Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn

CN-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 11:11 GMT+7

VTV.vn - Bất ngờ bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn, Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt và không muốn gặp lại Sơn.

Trong tập 27 Zippo, Mù tạt và Em, Sơn (Mạnh Trường) luôn cố gắng níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền), còn Lam rất dứt khoát khi nói lời chia tay. Đưa Lam về nhà sau bữa tiệc họp lớp, Sơn bất ngờ hôn Lam khiến Lam giận ra mặt. Lam yêu cầu Sơn ngừng tìm gặp mình nếu không phải vì chuyện công việc.

Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn - Ảnh 1.

Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn - Ảnh 2.

Đây cũng là lần đầu tiên Lam tỏ ra tức giận với Sơn sau 6 năm không gặp gỡ. Một lần nữa phải từ bỏ tình cảm với Lam, Sơn vô cùng đau khổ vì anh còn yêu Lam rất nhiều.

Cùng xem lại cảnh phim này qua video trên và chờ đợi những diễn biến bất ngờ tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4 (5/10), thứ 5 (6/10) trên kênh VTV3!

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường) Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)? Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)?

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước