Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sững sờ vì bị đánh ghen

CN-Thứ tư, ngày 14/09/2016 05:27 GMT+7

VTV.vn - Bất ngờ bị vợ Quân (Việt Anh) đánh ghen, Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xử trí ra sao?

Trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em, khán giả sẽ được dõi theo nhiều tình tiết mới bất ngờ và cũng không kém phần căng thẳng. Một trong số đó là việc Lam (Lã Thanh Huyền) bị vợ Quân (Việt Anh) đánh ghen. Đây cũng cảnh phim gây tò mò cho khán giả trong đoạn trailer tập 22, 23 của Zippo, Mù tạt và Em.

Ở một diễn biến khác, vô tình chứng kiến cảnh Lam bị đánh ghen, mẹ Sơn (Mạnh Trường) cảm thấy bất an nếu Sơn tiếp tục mối quan hệ với Lam, bà muốn Sơn suy nghĩ kỹ cho chuyện tương lai.

Lam sẽ xử trí ra sao khi bất ngờ bị vợ Quân đánh ghen? Sơn phải làm gì để mẹ mình tin tưởng Lam? Tình yêu của Sơn và Lam sẽ có kết quả như thế nào? Cùng theo dõi trong Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 hôm nay (14/9) và ngày mai (15/9) trên kênh VTV3!

Không thể nhịn cười với những cảnh chế kết thúc Zippo, Mù tạt và Em Không thể nhịn cười với những cảnh chế kết thúc Zippo, Mù tạt và Em Zippo, Mù tạt và Em: Minh Hương từng bị phản đối vào vai Hoài xù Zippo, Mù tạt và Em: Minh Hương từng bị phản đối vào vai Hoài xù Zippo, Mù tạt và Em - Tập 21: Huy (Hồng Đăng) bị Sơn (Mạnh Trường) đánh đến chảy máu Zippo, Mù tạt và Em - Tập 21: Huy (Hồng Đăng) bị Sơn (Mạnh Trường) đánh đến chảy máu

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước