Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) quyết định sẽ cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền)

CN-Thứ ba, ngày 20/09/2016 09:37 GMT+7

VTV.vn - Diễn biến đáng chú ý trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em chính là cảnh Sơn (Mạnh Trường) mua nhẫn cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền).

Sau những hiểu lầm, chuyện tình của Sơn (Mạnh Trường) và Lam (Lã Thanh Huyền) dường như đang tiến triển tốt. Điều khiến khán giả háo hức được tiếp tục dõi theo phim lúc này chính là quyết định cầu hôn Lam của Sơn. Đó cũng là trích đoạn phim được hé lộ trong đoạn trailer 2 tập 24, 25 của Zippo, Mù tạt và Em.

Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) quyết định sẽ cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền) - Ảnh 1.

Trong khi đó, Huy (Hồng Đăng) dù kìm nén tình cảm dành cho Lam nhưng vẫn muốn được ở bên Lam. Tâm trạng Huy cũng rối như tơ vò.

Lam liệu có vội vàng nhận lời cầu hôn của Sơn hay sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ kỹ về mối quan hệ này? Huy sẽ đi theo tiếng gọi trái tim hay vẫn "nhường" Sơn yêu Lam? Mời quý vị cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em trong tập 24, 25 lên sóng VTV3 vào 21h10 ngày 21 và 22/9!

Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sững sờ vì bị đánh ghen Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sững sờ vì bị đánh ghen Không thể nhịn cười với những cảnh chế kết thúc Zippo, Mù tạt và Em Không thể nhịn cười với những cảnh chế kết thúc Zippo, Mù tạt và Em Zippo, Mù tạt và Em: Minh Hương từng bị phản đối vào vai Hoài xù Zippo, Mù tạt và Em: Minh Hương từng bị phản đối vào vai Hoài xù

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước