Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) sẽ có kết thúc đẹp trong tập cuối Zippo, Mù tạt và Em?

CN, Video: Rubic 8-Thứ tư, ngày 02/11/2016 13:54 GMT+7

VTV.vn - Tập cuối Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào tối nay (2/11). Đến cuối cùng, hạnh phúc của Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) có được trọn vẹn?

Zippo, Mù tạt và Em là bộ phim thu hút được sự chú ý của khán giả ngay từ những tập đầu lên sóng. Sau 35 tập phim, chuyện tình tay ba giữa Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) vẫn chưa có hồi kết.

Trong tập 35, khi bị Lam vạch trần giả vờ mất trí nhớ, Sơn đã nổi cơn thịnh nộ, đập phá đồ trong phòng bệnh và bỏ đi trong đêm. Sự mất tích của anh khiến những người xung quanh, trong đó có cả Huy, rất lo lắng. Đồng thời, họ cũng chỉ trích Lam đối xử quá tàn nhẫn với Sơn.

Trước khi tập 36 và cũng là tập cuối Zippo, Mù tạt và Em lên sóng, đoạn trailer hé lộ những cảnh phim gỡ nút thắt cho mối tình tay ba Huy - Lam - Sơn đã được đăng tải trên trang Fanpage của phim. Theo dõi trailer, khán giả có thể hy vọng về một kết thúc đẹp trong mối tình nhiều trở ngại của Lam và Huy khi Huy bày tỏ với Lam rất chân thành: "Anh và em đã có những người khác, đã có những cơ hội khác nhưng cuối cùng chúng ta đâu có thể quên được nhau".

Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) sẽ có kết thúc đẹp trong tập cuối Zippo, Mù tạt và Em? - Ảnh 1.

Trong khi đó, Sơn cũng trở về và thừa nhận mình giả vờ mất trí nhớ, chân thành muốn tác hợp cho Huy và Lam.

Cùng chờ đợi tập cuối Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 hôm nay (2/11) để biết đoạn kết có như những gì khán giả mong muốn!

Zippo, Mù tạt và Em: Bị Lam (Lã Thanh Huyền) vạch trần giả vờ mất trí nhớ, Sơn (Mạnh Trường) tức tối bỏ đi Zippo, Mù tạt và Em: Bị Lam (Lã Thanh Huyền) vạch trần giả vờ mất trí nhớ, Sơn (Mạnh Trường) tức tối bỏ đi Zippo, Mù tạt và Em: Sau tất cả, Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) đã chia tay nhau Zippo, Mù tạt và Em: Sau tất cả, Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) đã chia tay nhau Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) mất trí nhớ, Huy (Hồng Đăng) đau khổ chọn giữa bạn và người yêu Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) mất trí nhớ, Huy (Hồng Đăng) đau khổ chọn giữa bạn và người yêu

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước