Lăng kính V6: Bản tin đa sắc màu thu hút giới trẻ

Ban Thanh thiếu niên-Thứ ba, ngày 29/09/2015 11:58 GMT+7

VTV.vn - Lăng kính V6 ngày càng thu hút khán giả trẻ bởi những thông tin từ nhiều góc độ, các vấn đề xung quanh người trẻ đều được đề cập một cách kịp thời.

Lăng kính V6 – cơ hội nghề nghiệp

Trong Lăng kính V6, những khán giả có thể tìm hiểu thêm về những nghề nghiệp đang thu hút giới trẻ. Chẳng hạn, trong những số gần đây, người trẻ có cơ hội tìm hiểu về nghề trang điểm chuyên nghiệp; cứu hộ dưới nước; vẽ tem thư; kinh doanh bánh trung thu, bánh mỳ, cây cảnh mini; nhân viên sân golf…

Những cơ hội nghề nghiệp, công việc cũng được giới thiệu trong phần đầu chương trình. Nhờ đó, những thanh niên hay những người có nhu cầu tìm việc làm uy tín, đảm bảo cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những công việc phù hợp cho mình.

Đề cập tới những vấn đề nóng hổi, đa sắc màu của giới trẻ

Các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, văn hóa…đều được Lăng kính V6 cập nhật kịp thời, nóng hổi tới khán giả. Chẳng hạn, trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, vấn đề về cộng điểm khu vực, hạnh kiểm tốt nghiệp THPT, vấn đề nộp hồ sơ vào các trường Đại học, vấn đề điểm chuẩn các trường cũng được chương trình cập nhật liên tục. Nhờ đó, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm một kênh thông tin để tham khảo và nói lên tiếng nói của mình.

Đồng thời, các vấn đề được nhiều người quan tâm như chiếc điện thoại Bphone, bánh trung thu truyền thống hay những trào lưu nổi bật của giới trẻ cũng được giới thiệu, đề cập trong Lăng kính V6.

Có thể nói, Lăng kính V6 là bản tin cập nhật đa sắc màu về cuộc sống giới trẻ, nhờ đó, những bạn trẻ nắm được thông tin về mọi mặt cuộc sống xung quanh mình.

Những gương mặt tiêu biểu xuất sắc

Ngoài ra, Lăng kính V6 còn có những khách mời thú vị là những nhân vật tiêu biểu, những gương mặt ưu tú trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, những gương mặt trẻ tài năng trong việc lập nghiệp cũng từng nhiều lần xuất hiện tại Lăng kính V6.

Nghề làm bánh trung 3D độc đáo được đề cập ở Lăng kính V6.

Trong Lăng kính V6 gần đây, một cuộc gặp gỡ với bạn trẻ Nguyễn Việt Anh sinh năm 1992, là thợ làm bánh chuyên nghiệp được 3 năm, đã gây được ấn tượng với khán giả. Vào mỗi dịp trung thu, cô bạn này thường làm các loại bánh truyền thống để bán ra thị trường với cửa hàng của riêng mình.

Để theo dõi những thông tin hấp dẫn về đời sống giới trẻ, quý khán giả đừng quên theo dõi Lăng kính V6 được phát sóng đều đặn vào 18h30 hàng ngày trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước