THTT Gala Sinh ra từ làng: Vinh danh những tấm gương tiêu biểu (18h25, VTV6)

Ban Thư ký biên tập-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 14:08 GMT+7

VTV.vn - Gala Sinh ra từ làng với những tấm gương làm giàu tiêu biểu ở quê hương sẽ được THTT vào 18h25 hôm nay (25/9) trên kênh VTV6.

Chương trình truyền hình thực tế Sinh ra từ làng đã trải qua một hành trình dài 5 năm với nhiều nhân vật tiêu biểu. Các nhân vật đã trở thành những tấm gương sáng về quá trình lập nghiệp và bài học thành công của bản thân. Họ đa phần là những thanh niên có khát vọng lớn, mơ ước làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương mình. Bên cạnh đó, cũng có những người từ thành phố trở về vùng nông thôn để lập nghiệp.

Những thanh niên nông thôn làm việc khó nhọc, vất vả nhưng luôn căng tràn nhiệt huyết với công việc. Họ tự tin học hỏi, mày mò sáng tạo, tìm ra những phương thức kinh tế hiệu quả, làm giàu cho bản thân và góp phần xây dựng kinh tế quê hương.

Bên cạnh đó, các nhân vật trong Sinh ra từ làng cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm làm giàu quý báu và góp phần khuyến khích tầng lớp thanh niên nông thôn Việt Nam tự tin lập nghiệp, vươn lên trong cuộc sống.

Để gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về khó khăn trong bước đầu lập nghiệp và bài học về thành công của những tấm gương tiêu biểu này, mời quý vị đón xem Gala Sinh ra từ làng được truyền hình trực tiếp 18h25 hôm nay (25/9) trên kênh VTV6.

Sinh ra từ làng: Hành trình rong ruổi tìm đại gia nông dân Sinh ra từ làng: Hành trình rong ruổi tìm "đại gia" nông dân

Lên sóng VTV6 từ năm 2011, hành trình của Sinh ra từ làng đã đưa khán giả rong ruổi trên khắp các vùng nông thôn trên cả nước để gặp gỡ hàng trăm tỷ phú làm giàu từ đồng ruộng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước