Liveshow chung kết Bài hát Việt 2015: Trẻ trung và đa sắc màu

TL, Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 10:28 GMT+7

Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015 tham gia đêm chung kết của năm.

VTV.vn - Tối 21/1, liveshow chung kết Bài hát Việt 2015 đã diễn ra với 12 tiết mục mang nhiều màu sắc khác nhau và phong cách trình diễn trẻ trung nhưng đa dạng.

Ở liveshow chung kết Bài hát Việt 2015, khán giả đã có cơ hội được thưởng thức lại 12 bài hát nổi bật của năm trong chương trình. Trong đó, 8 bài hát được vinh danh trong hạng mục Giải thưởng bài hát của tháng do Hội đồng thẩm định bình chọn gồm: Phai, Chiếc hôn phớt, Tôi cầu vồng và những ánh trăng, Về với đông, Sự sống, Chỉ một câu, Thư xa Ấu thơ trong tôi là. Ngoài ra, 4 bài hát có số điểm cao do Hội đồng thẩm định lựa chọn thêm từ các liveshow gồm Đồng dao mùa hè, Họa, Hỏi ngày buộc gió Sao anh lặng im cũng xuất hiện trong đêm liveshow quan trọng này.

Các bài hát được thể hiện qua giọng ca của các nghệ sĩ trẻ tên tuổi như Tạ Quang Thắng, Vũ Cát Tường, Nhật Thủy - Quán quân Vietnam Idol 2013, Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015, Nguyễn Trần Trung Quân, Tạ Minh Đức, nhóm PB Nation... Mỗi tiết mục đều mang màu sắc, phong cách khác nhau và tạo nên dấu ấn riêng trên sân khấu của đêm chung kết.

Để thưởng thức lại các tiết mục trong đêm liveshow chung kết Bài hát Việt 2015, mời quý vị theo dõi qua video dưới đây:

Sau liveshow chung kết, Bài hát Việt 2015 sẽ đến với Lễ trao giải của năm được THTT vào 21h hôm nay (22/1) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

CK Bài hát Việt 2015: Mỹ Linh ấn tượng với Tạ Quang Thắng và Vũ Cát Tường CK Bài hát Việt 2015: Mỹ Linh ấn tượng với Tạ Quang Thắng và Vũ Cát Tường

VTV.vn - Tối 21/1, liveshow chung kết Bài hát Việt 2015 đã diễn ra với 12 bài hát nổi bật nhất ở chương trình năm qua. Đó đều là những sáng tác mới của các tác giả trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước