CK Bài hát Việt: Phạm Toàn Thắng hy vọng Đức Phúc hát bằng cảm xúc

T.H-Thứ năm, ngày 21/01/2016 14:12 GMT+7

(Ảnh: ELLE)

VTV.vn - Chia sẻ trước đêm CK Bài hát Việt, tác giả của Chỉ một câu cho biết anh hy vọng Quán quân Giọng hát Việt 2015 sẽ trình diễn bằng tâm hồn. Điều đó đã đủ để làm anh vui.

Nằm trong danh sách 12 ca khúc tranh giải Bài hát của năm tại Chung kết Bài hát Việt 2015, Chỉ một câu của Phạm Toàn Thắng đang nhận được sự đánh giá cao. Ca khúc này được cho là có nhiều cơ hội giành giải lớn trong năm nay.

Chia sẻ trước đêm Chung kết, Phạm Toàn Thắng cho biết: “Chỉ một câu là một bài hát thiên về cảm xúc hơn là sự màu mè trong trình diễn và bản phối. Vì vậy, tôi vẫn sẽ giữ nguyên tất cả những gì đã trình diễn ở trong liveshow trước. Tôi chỉ cần Đức Phúc thật nhập tâm và trình diễn bằng cả tâm hồn là tôi vui rồi”.

Trong khi đó, khi nhận xét về những ca khúc khác, anh đã dành tình cảm cho sáng tác Họa của PB nation, Đồng dao mùa Hè của Đinh Kai và Về với Đông của Vũ Minh Tâm.

Phạm Toàn Thắng là một trong những cái tên quen thuộc của chương trình Bài hát Việt trong nhiều năm qua. Năm 2007, lần đầu tiên Phạm Toàn Thắng tham gia Bài hát Việt với ca khúc Ngôi nhà lạc lõng. Sau đó, năm 2010, Uống trà đã mang về cho anh giải thưởng Ca khúc của Quý, Ca khúc Rock xuất sắc nhấtCa khúc được yêu thích nhất năm.

Năm 2011, 2 sáng tác Ngày thật Hồ Xuân Hương đều đoạt giải Ca khúc được yêu thích trong tháng. Năm 2012, Lạc đoạt giải Ca khúc của tháng và thử nghiệm sáng tạo của năm. Năm 2013, với Vẽ Kẹt, anh đã đoạt giải Nhạc sĩ triển vọng của năm. Năm 2014, Bốn chữ lắm đã “rinh” nhiều giải thưởng lớn gồm: Bài hát của tháng, Bài hát do Hội đồng báo chí bình chọnBài hát của năm.

Chỉ một câu là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Đức Phúc với tác giả Phạm Toàn Thắng. Trước đó, ca khúc đã mang về cho Phạm Toàn Thắng giải thưởng Bài hát của tháng. Đồng thời, Đức Phúc - ca sĩ thể hiện bài hát này cũng nhận được giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả.

Đêm Chung kết chương trình Bài hát Việt 2015 sẽ được THTT vào 21h, ngày 21/1/2016 trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước