Loạt sao Việt thưởng thức bữa ăn do Top 4 Vua đầu bếp thực hiện

CA-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 06:00 GMT+7

Vượt qua hàng ngàn ứng viên trên cả nước để có mặt trong Top 4, Minh Nhật, Lê Chi, Khánh Phương và Thu Thuỷ đã mang đến căn bếp MasterChef Vietnam những món ăn hấp dẫn và tròn vị.

Trải qua mỗi thử thách bằng sự am hiểu sâu sắc về ẩm thực lẫn kỹ năng thuần thục của một đầu bếp, mỗi ứng viên trong Top 4 đã cho thấy thế mạnh của riêng mình. Cuộc tranh tài trong gian bếp của MasterChef Vietnam càng trở nên quyết liệt và gay cấn hơn bao giờ hết khi những đòi hỏi và yêu cầu từ chương trình không ngừng nâng cao.

Trong vòng thi đồng đội cuối cùng lần này, Top 4 với sự dẫn dắt của hai đội trưởng Lê Chi và Minh Nhật sẽ phải thực hiện một bữa tiệc sang trọng dành cho các khách mời là những doanh nhân và nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam. Chính vì vậy, sự đẳng cấp trong từng món ăn, sự tinh tế trong hương vị lẫn cách trình bày và sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ sẽ là yêu cầu không thể thiếu để hoàn thành tốt thử thách này.

Khi mỗi đội chỉ còn lại hai thành viên nhưng phải đảm nhận khối lượng công việc khá lớn cho bữa tiệc với sự tham gia của các khách mời đặc biệt, cũng là những vị giám khảo của phần thi đồng đội cuối cùng của MasterChef Vietnam mùa thứ hai, liệu Lê Chi và Minh Nhật sẽ chọn ai trong 2 ứng viên Khánh Phương và Thu Thuỷ cho đội của mình để có thể hoàn thành thử thách khó khăn này?

Sự nhạy bén, tinh thần đồng đội và tài năng có giúp họ bứt phá và chinh phục những vị khách mời khó tính? Những món ăn đẳng cấp cùng sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sỹ nổi tiếng: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nữ diễn viên Minh Trang, đạo diễn Lê Hoàng, NTK thời trang Đức Hùng, siêu mẫu Phương Mai, vợ chồng cực siêu mẫu Thuý Hạnh, vợ chồng ca sĩ Ngô Mai Trang, siêu mẫu Trang Khiếu, Trương Hồ Phương Nga… sẽ được giới thiệu đến khán giả trong Tập 13, được phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước