Vua đầu bếp Việt - Top 7 "thăng hoa" với các món ăn Việt Nam

Chu Anh-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 06:00 GMT+7

Tập 10 với những món ăn độc đáo, hấp dẫn và đong đầy đam mê và cảm xúc của 7 đầu bếp tại gia xuất sắc nhất sẽ được phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Chia tay Ngọc Thuý - một trong những ứng viên “nặng ký” trong tập trước, tuần này, 7 gương mặt đầu bếp không chuyên xuất sắc nhất gồm Thu Thuỷ, Thanh Dương, Khánh Phương, Lê Chi, Ngọc Ái, Xuân Huy và Minh Nhật lại tiếp tục hành trình chinh phục thử thách mới đầy cam go trong căn bếp của MasterChef Vietnam.

Theo đó, với đề bài đầy bất ngờ của “Chiếc hộp bí mật”, các ứng viên không chỉ đối diện với áp lực của sự sáng tạo dành cho món ăn tưởng chừng như quá quen thuộc và đơn giản, mà sự tập trung, kỹ thuật chế biến cùng khả năng kiểm soát tình huống sẽ quyết định ai là người xứng đáng giành được lợi thế lớn ở vòng thi sau.

Nếu món kho trong thử thách trước mang lại nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả thì tuần này, một món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên “cuộc chiến” mới đầy hấp dẫn dành cho 7 ứng viên. Quen thuộc nhưng chưa bao giờ là đơn giản, do đó, sự chủ quan hay tự tin quá mức cũng sẽ dễ dàng “đánh gục” bất kỳ thí sinh nào với “Chiếc hộp bí mật” luôn chứa đựng nhiều bất ngờ.

Top 7 Vua đầu bếp Việt
Top 7 Vua đầu bếp Việt

Không còn gói gọn trong không gian của căn bếp MasterChef Vietnam, với thử thách mới này, Top 7 sẽ đến với siêu thị để lựa chọn nguồn thực phẩm phong phú và những nguyên liệu tươi ngon nhất cho món ăn của mình.

Tiếp tục khám phá món ăn Việt Nam dân dã và quen thuộc, liệu lợi thế sẽ thuộc về những đầu bếp tại gia dày dạn kinh nghiệm như Lê Chi, Thu Thuỷ, Ngọc Ái hay sẽ trở thành cuộc so tài kịch tính của những đầu bếp trẻ tuổi và sáng tạo như Khánh Phương, Minh Nhật, Thanh Dương và Xuân Huy?

Với những cá tính ẩm thực khác nhau, ai sẽ tạo nên sự bứt phá trong thử thách mới? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 10, được phát sóng vào lúc 20h00 hôm nay kênh VTV3.

Từ khóa:

vua đầu bếp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước