MC Phan Anh nói về mạng xã hội trong chương trình "60 phút mở" (22h30, VTV1)

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 15:19 GMT+7

MC Phan Anh (Ảnh: BTC).

VTV.vn -Chương trình 60 phút mở với chủ đề "chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?" với sự tham gia của MC Phan Anh và các khách mời nổi tiếng sẽ được lên sóng lúc 22h30 hôm nay(27/5)

Mạng xã hội từ lâu đã trở thành nơi để nhiều người chia sẻ những vấn đề từ công việc, gia đình, bản thân đến những mối quan tâm hiện tại, cảm nhận cá nhân về một vấn đề gì đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc chia sẻ trên mạng xã hội sẽ có tác động theo nhiều chiều hướng khác nhau, có thể tích cực cũng có thể tiêu cực đến cộng đồng. Chính vì thế, mỗi người cần cân nhắc và lực chọn thông tin trước khi đăng tải cũng như tham gia mạng xã hội.

Đến với chương trình 60 phút mở ngày hôm nay (27/5), các khách mời gồm MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn, nhà báo Hoàng Minh Trí, nhà thơ - nhà báo Hồng Thanh Quang, TS.Phạm Mạnh Hà - chuyên gia tâm lý Học viện Thanh thiếu niên và ông Nguyễn Thái Sơn đến từ Buzzmetrics sẽ nêu lên những ý kiến cá nhân về vấn đề chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Chương trình 60 phút mở sẽ được phát sóng lúc 22h30 hôm nay (27/5) trên kênh VTV1 và phát lại vào 21h ngày 28/5 trên VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước