Mê cung - Tập 15: Hóa ra Việt sói bị đánh đập, trốn chui lủi là "khổ nhục kế" của Cường Lâm

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 12/06/2019 16:54 GMT+7

VTV.vn - Clip hé lộ tập 15 Mê cung trên đây thực sự khiến khán giả bất ngờ về sự thật đằng sau việc Việt sói bị đánh thừa sống thiếu chết, phải trốn chui trốn lủi những ngày qua.

Suốt những tập phim gần đây, khán giả luôn nghĩ rằngtrùm ma túy Cường Lâm (NSƯT Công Lý) nghi ngờ cận vệ Việt sói (Duy Hưng) phản bội nên đã suýt bị xử chết nếu không có cô con gái Lưu Ly (Huyền Thạch) cứu. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy!

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 phim Mê cung trên đây, Việt sói đã lên xe cùng với ông chủ Cường Lâm và Lưu Ly. Qua cuộc trò chuyện của ba người, hóa ra việc Việt bị nghi phản bội, bị đánh đập tới mức phải chạy trốn, sống chui lủi lại là "khổ nhục kế" của Cường Lâm.

Trong lúc Việt chạy trốn khỏi sự truy tìm của công an, Cường Lâm đã điều Quang lác (Anh Dũng) âm thầm bảo vệ Việt.

Mê cung - Tập 15: Hóa ra Việt sói bị đánh đập, trốn chui lủi là khổ nhục kế của Cường Lâm - Ảnh 1.

May mắn, đội phó Quyết (Bảo Anh) có vẻ đã phát hiện ra khổ nhục kế của Cường Lâm. "Tôi nghi ngờ Việt sói vẫn được Cường Lâm hậu thuẫn nên hắn mới trốn kỹ như thế" - Quyết nói với đội trưởng Khánh (Hồng Đăng).

Quyết cũng đoán Cường Lâm sẽ đưa Việt sói và Hiền (Huyền Trang) - đồng đội của Khánh và Quyết - về một trong số các kho hàng. Khánh cũng phỏng đoán trước được việc có thể anh phải đến kho hàng thứ ba, bởi chúng bắt Hiền đi mà chưa ra tay với cô thì chắc chắn phải có lý do.

Mê cung - Tập 15: Hóa ra Việt sói bị đánh đập, trốn chui lủi là khổ nhục kế của Cường Lâm - Ảnh 2.

Đúng như phỏng đoán của Khánh, Cường Lâm đã yêu cầu Khánh đến kho hàng và đưa ra thử thách với anh. Khánh phải bắn chết Hiền thì mới được Cường Lâm tin tưởng và thừa nhận không phải là công an.

Đã có dự đoán trước, liệu Khánh và Quyết có đưa ra được phương án ứng phó với tình huống này? Khánh sẽ làm gì để không phải bắn chết Hiền mà vẫn không bị lộ thân phận thật của mình?

Mê cung - Tập 15: Hóa ra Việt sói bị đánh đập, trốn chui lủi là khổ nhục kế của Cường Lâm - Ảnh 3.
Mê cung - Tập 15: Hóa ra Việt sói bị đánh đập, trốn chui lủi là khổ nhục kế của Cường Lâm - Ảnh 4.

* Mời quý vị đón xem tập 15 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay (12/6) trên kênh VTV3!

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - 'Thánh gây hỏng việc' trong Mê cung Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - "Thánh gây hỏng việc" trong Mê cung

VTV.vn - Sau rất nhiều lần làm hỏng việc, gây thêm rắc rối cho bản thân và bạn trai, nhân vật Lam Anh thậm chí khiến khán giả tức phát điên hơn cả các vai phản diện.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước