Mê cung - Tập 15: Khánh bắn chết nữ đồng đội khiến Việt sói hả hê

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 12/06/2019 10:54 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 15 "Mê cung" trên đây, theo lời của Việt sói, Khánh vừa bắn chết công an và Việt còn quay lại cả clip.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 phim Mê cung trên đây, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) muộn phiền chuyện gì đó mà uống rượu giải sầu một mình, trong khi chờ người yêu - Khánh "búa" (Hồng Đăng) đến. Tuy nhiên, người đến ngồi vào bàn rượu không phải Khánh mà lại là Việt "sói" (Duy Hưng), khiến Lam Anh giật mình, sợ hãi.

Ngay lập tức, Việt sói rút súng đe dọa, yêu cầu Lam Anh ngồi xuống và rót rượu cho hắn. Dù sợ hãi nhưng cô vẫn cố lấy bình tĩnh để dọa lại tên giang hồ này: "Mày muốn gì? Công an đang tìm mày khắp nơi".

Mê cung - Tập 15: Khánh bắn chết nữ đồng đội khiến Việt sói hả hê - Ảnh 1.

Đúng lúc này, Khánh xuất hiện. Việt nói hắn vượt qua bao khó khăn đến đây để mời Khánh chén rượu. Việt cũng cho biết, bây giờ Khánh mới là người sợ công an, vì Khánh vừa giết công an. Hắn ta còn định bật clip cho Lam Anh xem, nhưng Khánh đã vội kéo tay Lam Anh đi.

Mê cung - Tập 15: Khánh bắn chết nữ đồng đội khiến Việt sói hả hê - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 15: Khánh bắn chết nữ đồng đội khiến Việt sói hả hê - Ảnh 3.

Trong trích đoạn trước đó, tên trùm ma túy Cường Lâm (NSƯT Công Lý) đã đưa ra thử thách cuối cùng cho Khánh - đó là bắn chết Hiền (Huyền Trang) - để được thừa nhận vào băng của Cường Lâm.

Liệu có phải Khánh đã bắn chết Hiền thật nên Việt sói mới có những lời lẽ như trong trích đoạn trên đây? Hay Việt sói đang bị công an truy tìm và cố tình tìm Khánh để gây áp lực?

Mê cung - Tập 15: Khánh bắn chết nữ đồng đội khiến Việt sói hả hê - Ảnh 4.

Khánh bị ép bắn chết Hiền.

* Mời quý vị đón xem tập 15 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư (12/6) trên kênh VTV3!

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - 'Thánh gây hỏng việc' trong Mê cung Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - "Thánh gây hỏng việc" trong Mê cung

VTV.vn - Sau rất nhiều lần làm hỏng việc, gây thêm rắc rối cho bản thân và bạn trai, nhân vật Lam Anh thậm chí khiến khán giả tức phát điên hơn cả các vai phản diện.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước