Mê cung - Tập 15: Làm cách nào Lam Anh thoát khỏi Việt sói để tự tin vạch tội kế toán trưởng?

Đ.H-Thứ ba, ngày 11/06/2019 13:45 GMT+7

VTV.vn - Nhìn hình ảnh Lam Anh tự tin trong trích đoạn trên đây, khán giả vô cùng tò mò bằng cách nào mà cô thoát khỏi sự giam giữ của Việt sói?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 phim Mê cung trên đây, Khánh (Hồng Đăng) đã hỏi thẳng Đông Hòa (Việt Anh) rằng khi lập di chúc, ông Lê Vương (NSND Trần Nhượng) có biết vợ mình ngoại tình không? Đông Hòa trả lời không biết nhưng Khánh không tin.

Liệu có phải Đông Hòa lợi dụng lúc ông Lê Vương không tỉnh táo để chiếm đoạt số tài sản? Rốt cuộc vị luật sư này đang giấu giếm điều gì liên quan đến bản di chúc?

Mê cung - Tập 15: Làm cách nào Lam Anh thoát khỏi Việt sói để tự tin vạch tội kế toán trưởng? - Ảnh 1.

Sau bao ngày theo dõi, cuối cùng Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) cũng phát hiện ra bà Xuân Nghi gian díu với kế toán trưởng. Cô đã gặp trực tiếp người kế toán trưởng này để đưa ra những bằng chứng cho thấy bà Nghi chuyển tiền tỷ cho bồ.

Xuất phát từ thắc mắc tại sao Thịnh ngựa bị dọa giết mà bà Xuân Nghi không chịu bán đất để cứu con trai, Lam Anh đã vào tận phòng bà Nghi để điều tra. Tình cờ, cô lại phát hiện ra rất nhiều chứng từ bà Nghi chuyển tiền cho bồ mà bà vẫn giữ lại. Số tiền này lên tới vài tỷ đồng.

"Sao anh làm kế toán làm gì nữa, không rút tiền mở công ty làm ông chủ cho sướng" - Lam Anh nói với giọng "dằn mặt" người kế toán.

Mê cung - Tập 15: Làm cách nào Lam Anh thoát khỏi Việt sói để tự tin vạch tội kế toán trưởng? - Ảnh 2.

Trước đó, ở tập 14 Mê cung, Lam Anh bám theo theo dõi Việt sói (Duy Hưng) nhưng lại quên tắt chuông điện thoại nên bị hắn ta phát hiện ra. Cô chạy thục mạng nhưng không thoát khỏi tên giang hồ cộm cán này. Kết quả, Lam Anh bị Việt sói bắt giữ chung với Hiền.

Vậy làm cách nào Lam Anh thoát khỏi Việt sói? Liệu lần này có phải Khánh tiếp tục là người cứu Lam Anh?

* Mời quý vị đón xem tập 15 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư (12/6) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 15: Khánh bị ép bắn chết Hiền để được Cường Lâm thừa nhận Mê cung - Tập 15: Khánh bị ép bắn chết Hiền để được Cường Lâm thừa nhận

VTV.vn - Đây là thử thách cuối cùng và cũng là thử thách khốc liệt nhất mà tên trùm ma túy Cường Lâm yêu cầu Khánh thực hiện.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước