Mối thù không phai: Phim hay trên VTVcab 7 - D-Dramas

VTVcab-Thứ ba, ngày 01/11/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim đặc sắc của Ấn Độ "Mối thù không phai" được phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas.

Shikha là 1 cô gái có cuộc sống hạnh phúc, thuận lợi trong công việc. Một hôm, có chàng trai cùng gia đình đến nhà cô cầu hôn. Anh nói rằng, trước đây họ đã từng chat với nhau trên mạng, hai bên tâm đầu ý hợp nên anh chàng mới quyết định cầu hôn cô.

Tuy nhiên, Shikha không hề quen biết chàng trai cũng như chưa từng chat trên mạng với anh. Khi điều tra, cô phát hiện thông tin của mình đã bị một người ăn cắp và dùng để quen đàn ông trên mạng. Sau khi gỡ bỏ hiểu lầm, Sameer biết được Shikha không hề thích mình nhưng anh vẫn luôn bảo vệ cô khỏi sự theo dõi của tên biến thái.

Dần dần Shikha cũng phải lòng Sameer. Hai người lấy nhau, sinh được một người con gái kháu khỉnh. Nhưng sau đó, cơn ác mộng hôn nhân diễn ra, Sameer đẩy Shikha xuống vực núi và đem đứa con đi.

Mối thù không phai: Phim hay trên VTVcab 7 - D-Dramas - Ảnh 1.

 

Shikha rơi xuống núi nhưng không chết mà bị hủy hoại dung nhan. Cô quay về gia đình và nhờ cảnh sát giúp đỡ bắt người chồng - kẻ đã giết cô và cướp con. Shikha nhiều lần muốn vạch trần tội ác của Sameer nhưng không có đủ chứng cứ.

Shikha đã thực hiện kế hoạch khác khi diễn một màn kịch tự sát. Sau đó, cô đi phẫu thuật chỉnh hình, trở lại với thân phận khác để tìm cách tiếp cận Sameer và cô vợ của chồng cũ.

Mối thù không phai: Phim hay trên VTVcab 7 - D-Dramas - Ảnh 2.

Liệu kế hoạch của Shikha có thành công? Cô sẽ đối diện với những trở ngại nào trong thân phận mới?

Để theo dõi những diễn biến của phim, quý khán giả đừng bỏ lỡ Mối thù không phai được phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas.


Bẫy tình rắc rối: Phim mới trên VTVcab 5 - E Channel Bẫy tình rắc rối: Phim mới trên VTVcab 5 - E Channel Phim Hàn Quốc 'Hai người mẹ': Tình mẫu tử thiêng liêng và cú sốc cay nghiệt Phim Hàn Quốc "Hai người mẹ": Tình mẫu tử thiêng liêng và cú sốc cay nghiệt Ngắm nhan sắc của người đẹp phim Thiên thần nổi giận Ngắm nhan sắc của người đẹp phim Thiên thần nổi giận

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước