Tuổi thanh xuân 2 tung teaser: Nhã Phương và Kang Tae Oh quá hạnh phúc và ngọt ngào!

PV-Thứ ba, ngày 18/10/2016 16:39 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, những cảnh quay hoàn chỉnh đầu tiên trong phim Tuổi thanh xuân 2 đã chính thức được hé lộ.

Càng gần đến ngày phát sóng (3/11), sức nóng của bộ phim truyền hình hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc Tuổi thanh xuân 2 ngày càng lan rộng hơn. Sau rất nhiều hình ảnh cả hậu trường và chính thức của phim được hé lộ thì mới đây nhất, đạo diễn Bùi Tiến Huy - một trong những đạo diễn của phim đã bất ngờ chia sẻ teaser (đoạn giới thiệu) của Tuổi thanh xuân 2 trên trang cá nhân.

Trong đoạn clip này, những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc của cặp đôi chính là Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) đã được "ra mắt" khán giả.

Đây có thể coi là tín hiệu vui dành cho các fan của cặp đôi - những ai đã rất mong ngóng Linh và Junsu được về bên nhau sau phần đầu tiên. Tuy nhiên, những cảnh quay này chỉ là một phần nhỏ của phim và những gì sẽ xảy ra tiếp theo thì vẫn còn được coi là một ẩn số. Đó cũng chính là những gì mà khán giả đang chờ đợi và kỳ vọng ở Tuổi thanh xuân 2.

Mạnh Trường sẽ xuất hiện trong Tuổi thanh xuân 2 Mạnh Trường sẽ xuất hiện trong Tuổi thanh xuân 2 Kang Tae Oh: Tuổi thanh xuân 2 chắc chắn không có kết mở như phần 1 Kang Tae Oh: Tuổi thanh xuân 2 chắc chắn không có kết mở như phần 1 Những hình ảnh không thể không yêu Nhã Phương trên phim trường Tuổi thanh xuân 2 Những hình ảnh không thể không yêu Nhã Phương trên phim trường Tuổi thanh xuân 2
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước