Mr Đàm lỡ hẹn ăn trưa trên VTV6

VTV6-Thứ ba, ngày 23/09/2014 14:57 GMT+7

Những khách mời đã có hẹn ăn trưa ở nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tuần này.

Dù đã nhận lời tham gia Bữa trưa vui vẻ vào ngày 25/6, nhưng vì lý do cá nhân, ông hoàng nhạc Việt - Mr Đàm sẽ phải hẹn với khán giả của VTV6 đến...tháng sau.

Dù không có sự xuất hiện của ông hoàng nhạc Việt trong Bữa trưa vui vẻ tuần này, nhưng danh sách khách mời của chương trình vẫn sẽ có nhiều cái tên nổi tiếng của showbizz Việt.

Sau ngày thứ Hai đầu thú vị với anh chàng đa tài Mai Quốc Việt, bữa trưa của ngày thứ Ba là cô nàng cá tính Suboi. Nổi tiếng khá muộn trong giới rapper nữ nhưng Suboi nhanh chóng chứng tỏ được năng khiếu vượt trội của mình. Cô là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được nhật báo lớn ở Anh - Guardian phỏng vấn.

Nữ giám khảo của Tuổi 20 hát - Khánh Linh đang là cái tên xuất hiện dày đặc trên sóng VTV6. Sau khi xuất hiện tại Ghế không tựa, tuần này, bếp trưởng của Bữa trưa vui vẻ đã đặt lịch hẹn cùng nàng họa mi đất Hà Thành vào 12h, thứ Tư (24/9). Chương trình hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ thú vị dành cho khán giả khi bà bầu Khánh Linh sẽ phải vượt qua những thử thách độc nhất vô nhị và không hề dễ dàng của Bữa trưa vui vẻ.

Tuần trước, Mr Đàm – ông hoàng nhạc Việt đã “đặt chỗ” tại nhà hàng vào thứ năm (25/9). Tuy nhiên, vì một lý do cá nhân, sáng nay (23/9), Đàm Vĩnh Hưng đã xin khất khán giả VTV6 chờ đến... tháng sau. Theo dự kiến của bếp trưởng Bữa trưa vui vẻ, có khả năng vị trí khách mời của chương trình sẽ được thay thế bởi chính các DJ, MC của nhà hàng.

Vị khách ngày thứ Sáu (26/9) - nam ca sĩ Khánh Phương đã xác nhận chính thức có mặt tại nhà hàng để gặp gỡ khán giả của VTV6. Khánh Phương chắc chắn sẽ là "thỏi nam châm" hút không ít các fan nữ của chương trình. Mời quý vị và các bạn theo dõi bữa trưa cùng ca sĩ Khánh Phương vào 12h, thứ Sáu (26/9).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước