"Mưa bóng mây" lên sóng trở lại trên VTV4

VTV News-Thứ hai, ngày 07/12/2015 14:20 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim về đề tài ngoại tình của đạo diễn Trọng Trinh - Mưa bóng mây - sẽ được phát sóng lại hàng ngày trên kênh VTV4, bắt đầu từ hôm nay (07/12).

Tháng 12/2014, bộ phim Mưa bóng mây lên sóng khung giờ vàng trên VTV1 đã nhanh chóng tạo được sức hút với khán giả truyền hình. Đề cập tới chủ đề hấp dẫn nhưng khá nhạy cảm - ngoại tình, Mưa bóng mây là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người phụ nữ chơi thân với nhau từ hồi học đại học. Người thì lao vào cám dỗ đam mê, kẻ hoảng hốt trong mù quáng ghen tuông, mất lòng tin với người bạn đời để rồi đẩy con cái, hạnh phúc gia đình vào bi kịch.

Đảm nhận 3 vai diễn này là diễn viên Thúy Hà (vai Bích), Thanh Hòa (vai Huệ) và Thúy Hằng (vai Nga). Bích là một giáo viên, cô nghi ngờ chồng mình - một cán bộ nghiên cứu mẫu mực - vướng phải chuyện ngoại tình. Huệ dù có cuộc sống thành đạt và khá giả nhưng lại lao vào cuộc tình mới với người tình trẻ, bất chấp hạnh phúc gia đình. Còn Nga có một người chồng hết mực yêu thương mình và một đứa con ngoan ngoãn nhưng cuộc sống quá hoàn hảo ấy lại vô tình khiến cô gặp rắ rối trong cuộc sống hôn nhân.

Trong Mưa bóng mây, khán giả truyền hình cũng được gặp lại những diễn viên quen thuộc với màn ảnh nhỏ như NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Trung Hiếu, diễn viên Bình Minh... Những diễn biến hấp dẫn và lôi cuốn trong 37 tập phim Mưa bóng mây đã khiến bộ phim này để lại nhiều dấu ấn với khán giả. Điều đặc biệt, kịch bản của bộ phim được chính nhà báo Kim Ngân - người dẫn chương trình quen thuộc của Người xây tổ ấm - chắp bút. Đây cũng là kịch bản phim truyền hình dài tập đầu tay của chị.

Nhà báo Kim Ngân cho rằng, vấn đề ngoại tình thể hiện trong Mưa bóng mây là những câu chuyện đời thường của nhiều gia đình. Đồng thời, việc nhiều năm đồng hành cùng chương trình Người xây tổ ấm đã giúp chị có cơ hội tiếp cận được những câu chuyện tỉ mỉ về đời sống hôn nhân của nhiều gia đình và tạo nên kịch bản phim có sức hút này.

37 tập của bộ phim Mưa bóng mây sẽ được phát lại trên kênh VTV4 vào các khung giờ 05h00, 13h15 và 22h15 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (07/12). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước