Mưa bóng mây - Kịch bản phim đầu tay của MC "Người xây tổ ấm"

Cuộc sống thường ngày-Thứ ba, ngày 24/02/2015 23:15 GMT+7

Một cảnh trong bộ phim truyền hình "Mưa bóng mây".

(VTV.vn) - Nhà báo Kim Ngân, người dẫn quen thuộc của chương trình "Người xây tổ ấm" trong hàng chục năm qua chính là tác giả kịch bản bộ phim truyền hình dài tập "Mưa bóng mây".

Thời gian qua, ngay từ những ngày đầu lên sóng trên kênh VTV1, bộ phim truyền hình Mưa bóng mây đã thu hút được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả. Sự thành công của bộ phim được tạo nên từ nhiều yếu tố: cách kể chuyện đơn giản, xúc động, dàn diễn viên trải nghiệm và có độ thẩm thấu về kịch bản, bộ phim thu tiếng trực tiếp nên lột tả được sự chân thật, dung dị rất đời. Nhưng trước hết, đó là do kịch bản phim hấp dẫn, đề cập tới vấn đề được xem là “nóng” và nhạy cảm trong đời sống hôn nhân, đó là chuyện ngoại tình.

Tuy vậy, ít khán giả biết được tác giả của kịch bản bộ phim chính là nhà báo Kim Ngân, gương mặt quen thuộc của chương trình Người xây tổ ấm trong hàng chục năm qua. Đây cũng là kịch bản phim truyền hình dài tập đầu tay của nhà báo Kim Ngân.

Nhà báo Kim Ngân - tác giả kịch bản phim Mưa bóng mây.

Nhà báo Kim Ngân - tác giả kịch bản phim "Mưa bóng mây".

Đến với trường quay Cuộc sống thường ngày, chị đã có nhiều chia sẻ xoay quanh chuyện xây dựng kịch bản, cũng như nội dung của bộ phim. Nhà báo Kim Ngân cho rằng, vấn đề ngoại tình thể hiện trong phim là các câu chuyện đời thường của những gia đình. Đồng thời, đối với chị, nhiều năm đồng hành cùng chương trình Người xây tổ ấm đã giúp chị có cơ hội tiếp cận được với những câu chuyện tỉ mỉ về đời sống hôn nhân của nhiều gia đình.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của nhà báo Kim Ngân về bộ phim Mưa bóng Mây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước