Mỹ Linh mang niềm vui âm nhạc đến những "lá chưa lành"

PV (Ảnh: Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Trung tâm Tin tức VTV24)

VTV.vn - Tuần này, nữ ca sĩ Mỹ Linh sẽ là người đồng hành cùng chương trình "Cặp lá yêu thương" để trao gửi yêu thương tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Nam.

Sau tỉnh Khánh Hòa, chương trình Cặp lá yêu thương sẽ tiếp tục hành trình "vá những chiếc lá chưa lành" tại tỉnh Hà Nam. Tại đây, chương trình sẽ trao cơ hội đi học và hỗ trợ cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Chương trình lần này còn có sự đồng hành của ca sĩ Mỹ Linh. Cô đã cùng ê-kíp chương trình tới chùa Long Đọi Sơn để gặp gỡ những em nhỏ có gia cảnh khó khăn. Nữ ca sĩ vô cùng gần gũi và hào hứng khi được trò chuyện, chia sẻ cùng các em. Ngoài ra, cô cũng dạy hát cho các em để mang niềm vui âm nhạc tới những "chiếc lá chưa lành".

Ngoài ca sĩ Mỹ Linh, chương trình còn có sự tham gia của thành viên Young Hit Young Beat - chuỗi dự án âm nhạc bao gồm các hoạt động sản xuất âm nhạc, tổ chức liveshow, đào tạo và phát triển tài năng âm nhạc do cô và Anh Em Records khởi xướng.

Một số hình ảnh của ca sĩ Mỹ Linh và các em nhỏ trong hành trình Cặp lá yêu thương tại tỉnh Hà Nam:

Để theo dõi hành trình của Cặp lá yêu thương tại tỉnh Hà Nam với sự đồng hành của ca sĩ Mỹ Linh và thành viên Young Hit Young Beat, mời quý vị đón xem chương trình vào 11h Chủ nhật (1/5) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước