Sức lan tỏa mạnh mẽ của Cặp lá yêu thương

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 16:42 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian phát động, Cặp lá yêu thương đã kết nối, lan tỏa tình yêu thương của những tấm lòng hảo tâm đến với trẻ em nghèo, biến nhiều ước mơ thành hiện thực.

Xúc động bởi câu chuyện về những chiếc lá chưa lành, anh Đoàn Ngô Tĩnh - một khán giả thường xuyên đã gửi gắm tình cảm của mình qua những nốt nhạc, qua từng lời ca, và anh đã sáng tác bài hát “Cặp lá yêu thương” gửi tặng chương trình. Từng lời ca, tiếng hát trong sáng tác của anh đang mỗi ngày một lan tỏa đến người nghe.

Ngoài âm nhạc, trong thời gian qua, đồng hành với Cặp lá yêu thương còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác, thu hút rất nhiều người tham gia. Vừa qua, giải chạy Edurun do trường Vinschool đã diễn ra tại Hà Nội với 10.000 người đã đăng ký tham gia. Một đôi giày, một đường đua và 100.000 đồng là công thức lan tỏa yêu thương của những người tham gia, 2 tỷ đồng là số tiền mà giải đua đã quyên góp được. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để xây phòng học cho các em bé tại huyện Đăkrông, Quảng Trị.

Cùng với đó, tại TP.HCM, lần đầu tiên một buổi đầu giá từ thiện, đồng hành với Cặp lá yêu thương được diễn ra. 291 triệu đồng là số tiền cuối cùng của buổi đấu giá. 6 cuốn từ điển có sự kết hợp giữa hội họa và tri thức, đã trở thành cầu nối yêu thương giữa những nhà hảo tâm và các em bé trong Cặp lá yêu thương.

Con đường đến trường của các em dường như ngắn lại, bởi sự chung tay giúp sức của cộng đồng. Và cánh cổng ngôi trường sẽ còn rộng mở hơn, bởi trong cộng đồng còn rất nhiều tấm lòng nhân hậu đầy yêu thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước