Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Giấc mơ đáng sợ của Duyên hé lộ cái chết của mẹ chồng?

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 14/07/2018 07:26 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày mẹ Minh - bà Trung (Thanh Hằng) mất đi, Đào (Mai Bảo Ngọc) luôn sống trong sợ hãi, ăn không ngon ngủ không yên.

Cô thường xuyên giật mình, hoảng sợ vì mơ thấy bà Trung hiện về đòi mạng. Duyên (Bella Mai) luôn là người "nắn" tinh thần cho Đào, yêu cầu Đào phải kín mồm kín miệng giữ bí mật.

Tuy nhiên, trong trích đoạn giới thiệu tập 37 trên đây, chính bản thân Duyên cũng không tránh khỏi sợ hãi vì những việc cô đã gây ra. Duyên đã gặp ác mộng khi thấy cả mẹ chồng - bà Trung và mẹ kế - bà Sáng (Thân Thúy Hà) hiện về đe dọa.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Giấc mơ đáng sợ của Duyên hé lộ cái chết của mẹ chồng? - Ảnh 1.

"Mày là con ác độc, uổng công tao đã đối xử tốt với mày" - mẹ chồng nói với Duyên trong giấc mơ của cô. Còn bà Sáng bế trên tay bé Nhàn - con gái ruột của Duyên và đe dọa sẽ giết bé. Giấc mơ đáng sợ này khiến cô hoảng loạn van xin: "Má ơi, con xin má đừng giết nó".

Có vẻ như đây không phải là lần đầu cô gặp ác mộng, bởi Minh (Quốc Trường) hỏi vợ: "Em lại gặp ác mộng nữa hả?".

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Giấc mơ đáng sợ của Duyên hé lộ cái chết của mẹ chồng? - Ảnh 2.

Liệu Duyên sợ hãi tới mức như vậy có phải do chính cô là người sát hại mẹ chồng? Liệu Minh có móc nối giữa những biểu hiện bất thường của Đào và của Duyên để nghi ngờ về cái chết của mẹ anh không?

Mời quý vị đón xem tập 37 phim Nếu còn có ngày mai phát sóng vào 14h00 hôm nay (14/7) trên kênh VTV3!

Xuất thân bất ngờ của nữ chính 'Nếu còn có ngày mai' Xuất thân bất ngờ của nữ chính "Nếu còn có ngày mai"

VTV.vn - Xuất thân trong gia đình khá khó khăn, đông con, rồi là vận động viên boxing, sau đó trở thành diễn viên, Á hậu - đó là những điều đặc biệt về diễn viên trẻ 9X Bella Mai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước