Ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao trong Cà phê sáng dịp 10/10

VTV-Thứ tư, ngày 08/10/2014 11:27 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô (10/10), chương trình Cà phê sáng sẽ gửi tới quý vị khán giả nhiều thông tin thú vị và đặc sắc về Hà Nội.

Mở đầu chương trình trong Chào ngày mới, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những thành viên của dự án "Hanoi Fly - Hà Nội những góc nhìn từ không trung". Đây là dự án vừa đoạt giải Ý tưởng - Vì tình yêu Hà Nội trong khuôn khổ Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội 2014. Khán giả sẽ được ngắm nhìn Hà Nội vừa quen vừa lạ với những góc máy từ trên cao.

Khách mời của Góc cafe sẽ là TS Nguyễn Nhã, người lập ra Viện Nghiên cứu ẩm thực Việt Nam (năm 2007) để sưu tầm, nghiên cứu các món ăn Việt tiến tới trình UNESCO công nhận ẩm thực Việt Nam là di sản văn hóa của nhân loại. Ông cũng là tác giả bộ phim lịch sử "Thăng Long - Hà Nội xưa" được công chiếu dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Chương trình Cà phê sáng sẽ còn có nhiều thông tin và hình ảnh đặc biệt để gửi tới quý vị khán giả nhân dịp Giải phóng Thủ đô 10/10. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 7h00 trên kênh VTV3.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước