Nghe lại giọng hát ngọt ngào của NSND Như Quỳnh trong tập cuối "Lời ru mùa đông"

VTV News-Thứ năm, ngày 24/03/2016 14:54 GMT+7

VTV.vn - Ca khúc "Vấn vương" được chính NSND Như Quỳnh thể hiện trong tập cuối "Lời ru mùa đông" đang được rất nhiều khán giả tìm kiếm.

Không chỉ có nội dung sâu lắng, tập cuối Lời ru mùa đông lên sóng VTV1 tối 23/3 còn khiến khán giả thổn thức bởi giọng hát ngọt ngào của NSND Như Quỳnh - vai bà Trương - khi thể hiện ca khúc Vấn vương. Những câu hát à ơi ru hỡi ngọt ngào và sâu lắng như đưa khán giả trở về những ngày thơ ấu được bà, được mẹ ấp ôm vỗ về trong từng lời ru.

Lời mẹ ru những chiều mùa đông/Luôn chở che giấc mơ ngày nào/Đưa con vào giấc ngủ bình yên/Suốt những đêm dài bóng đổ âm thầm/Trăng soi thân cò lội sông/Nhặt con tép lẫn trong đám bùn lầy/Ai ơi để tình đầu non/Đợi chờ ngọn gió gỡ lòng tơ rối vấn vương - lời bài hát dù ngắn gọn nhưng cũng đủ khiến khán giả thổn thức bởi sau mỗi câu hát ấy chính là tình yêu vô bờ bến mà các bà, các mẹ dành cho con, cho cháu với biết bao nâng niu, hy vọng.

Đây cũng là lý do ca khúc đang được nhiều khán giả tìm kiếm sau khi bộ phim kết thúc. Tuy nhiên, ca khúc ngọt ngào này chưa hề được giới thiệu tới công chúng mà chỉ có trong đoạn phim dài hơn 3 phút ở tập cuối Lời ru mùa đông.

Hãy cùng VTV News thưởng thức lại giọng hát ngọt ngào của NSND Như Quỳnh trong ca khúc Vấn vương qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước