Xem lại trọn bộ phim Việt "Lời ru mùa đông"

VTV News-Thứ năm, ngày 24/03/2016 11:27 GMT+7

(Ảnh: VFC)

VTV.vn - Tập 31 "Lời ru mùa đông" lên sóng tối 23/3 đã khép lại bộ phim dung dị mà sâu sắc về đề tài gia đình của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Trong tập 31 Lời ru mùa đông, tất cả những hiểu nhầm, mâu thuẫn giữa các nhân vật đã được hóa giải, đặc biệt những người con của bà Trương đã hiểu và trân trọng hơn giá trị của cuộc sống gia đình, trân trọng hơn công lao của người mẹ tảo tần chăm lo cho con, cho cháu mỗi ngày.

Cảnh kết phim với hình ảnh gia đình bà Trương sum họp cũng làm tăng thêm ý nghĩa của thông điệp được đạo diễn Mai Hồng Phong gửi gắm: "Tôi thực hiện bộ phim này để dành tặng gia đình mình cũng như bạn bè, người thân và khán giả. Hy vọng rằng mọi người xem phim sẽ thấy mình phần nào trong đó. Gia đình là nơi để chúng ta trở về, có những giá trị thiêng liêng còn được bảo vệ và làm sao đó hãy để gia đình mình luôn đầy ắp tiếng cười".


Cảnh kết đẹp trong tập cuối Lời ru mùa đông (Ảnh: VFC)

Cảnh kết đẹp trong tập cuối "Lời ru mùa đông" (Ảnh: VFC)

Ngay sau khi Lời ru mùa đông kết thúc, báo điện tử VTV News đã nhận được nhiều phản hồi của khán giả về mong muốn được xem lại tập cuối phim cũng như 30 tập phim trước đó. VTV News sẽ gửi tới khán giả video tập 31 Lời ru mùa đông và hướng dẫn cách xem lại phim trên báo điện tử VTV News:

Phim truyện: Lời ru mùa đông - Tập 31

Để xem lại trọn bộ phim Lời ru mùa đông, quý khán giả hãy truy cập vào địa chỉ media.vtv.vn, nhập từ khóa "Lời ru mùa đông" vào ô tìm kiếm, nhấn "Enter" hoặc click vào biểu tượng kính lúp và chọn tập phim bạn muốn xem!


Tùy chọn tập phim bạn muốn xem

Tùy chọn tập phim bạn muốn xem

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước