Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Họa nối tiếp họa, bé Mây mất tích, Mai (Phương Oanh) bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 06/12/2017 14:29 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 22 Ngược chiều nước mắt, bé Mây - con gái của Thành và Phương - mất tích ở trung tâm thương mại. Còn Mai bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà để tránh tai họa.

Ở tập 22 Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) đã phải chịu đựng những lời đay nghiến của mẹ chồng khi bà Lâm (NSND Lan Hương) nói cô sống giả tạo. Không vừa mắt với mọi hành động của con dâu thứ, đặc biệt là khi lờ mờ đoán ra mối quan hệ không bình thường với Thành (Mạnh Trường). Bà Lâm cũng tin lời thầy bói rằng Mai chính là ngọn nguồn mọi mâu thuẫn, biến cố xảy ra trong gia đình bà.

Trong trích đoạn tập 23 Ngược chiều nước mắt, bà Lâm còn nói với Mai những lời vô tình và muốn đuổi Mai ra khỏi nhà. "Giờ thì cô vừa lòng chưa? Sở dĩ tôi không ưa nổi cô bởi vì tôi biết rõ tất cả những bí mật của cô. Liệu đường mà đi khỏi cái nhà này đi!" - bà Lâm nói với Mai trong ánh mắt đầy căm hận, còn Mai vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Một biến cố khác xảy đến với gia đình bà Lâm là bé Mây - con gái của Thành và Phương (Thu Quỳnh) mất tích tại trung tâm thương mại. Phương hốt hoảng gọi điện báo cho chồng và vội vã tìm con gái khắp trung tâm thương mại cùng Liêm (Anh Dũng). Nhận được tin báo, Thành cũng sững người và chạy đi tìm con khắp nơi.

Bà Lâm đã biết bí mật gì của Mai? Bé Mây mất tích có phải là trò hãm hại của Liêm khiến gia đình Phương xào xáo? Cùng đón xem trong tập 22 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm (7/12) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 22: Mẹ chồng phán dâu thứ sống giả tạo Ngược chiều nước mắt - Tập 22: Mẹ chồng phán dâu thứ sống giả tạo Ngược chiều nước mắt - Tập 22: Mai (Phương Oanh) nhận cú tát trời giáng từ Sơn (Hà Việt Dũng) Ngược chiều nước mắt - Tập 22: Mai (Phương Oanh) nhận cú tát trời giáng từ Sơn (Hà Việt Dũng) Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Nghe lời thầy bói, mẹ quyết phá hoại tổ ấm của con trai Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Nghe lời thầy bói, mẹ quyết phá hoại tổ ấm của con trai

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước