Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Biết sự thật về cái thai của Trang (Huyền Lizzie), bà Lâm (NSND Lan Hương) sốc đến ngất xỉu

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 17:31 GMT+7

VTV.vn - Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Trang (Huyền Lizzie) và Lực (Bình An), bà Lâm (NSND Lan Hương) sốc đến ngất xỉu khi biết Hiệp (Anh Tuấn) mới là bố của con Trang.

Tập 30 Ngược chiều nước mắt sẽ có những diễn biến mới tháo gỡ nhiều nút thắt. Trong đó có sự thật về tác giả cái thai trong bụng Trang (Huyền Lizzie).

Lực (Bình An) đến tìm Trang nói sẽ chịu trách nhiệm chăm lo cho mẹ con Trang thay Hiệp dù trong trái tim mãi mãi chỉ yêu mình Hiệp. Nhưng với Trang, cô không nỡ để người bạn thân phải gánh vác trách nhiệm này. Dù Hiệp đã mất nhưng đứa con Trang đang mang sẽ là động lực để cô sống tốt hơn.

Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Biết sự thật về cái thai của Trang (Huyền Lizzie), bà Lâm (NSND Lan Hương) sốc đến ngất xỉu - Ảnh 1.

Nghe được cuộc nói chuyện của Trang và Lực, bà Lâm (NSND Lan Hương) vô cùng hoảng hốt. Bà không ngờ rằng Trang lại có thể giấu gia đình chuyện tày trời như thế. Có lẽ cũng vì sự thật này mà bà Lâm sốc đến ngất xỉu. Nhưng người phát hiện ra bà Lâm ngất xỉu nằm dưới sàn nhà lại là Mai (Phương Oanh).

Về phần Mai, cô cũng tìm đến Phương (Thu Quỳnh) giải thích rõ mọi chuyện trong quá khứ với Thành (Mạnh Trường). Mai thừa nhận khi xưa có cảm mến Thành nhưng mối quan hệ hiện tại của hai người không có gì mờ ám, Thành không đáng bị cả nhà lên án đến thế. Mai khẳng định: "Em thừa nhận ngày trước em có chút cảm mến anh Thành nhưng tất cả chỉ có thế. Còn người em yêu một cách thực sự, yêu đến mù quáng chỉ có anh Sơn thôi".

Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Biết sự thật về cái thai của Trang (Huyền Lizzie), bà Lâm (NSND Lan Hương) sốc đến ngất xỉu - Ảnh 2.

Trang sẽ phải giải thích ra sao với bố mẹ về quyết định mang thai con của Hiệp? Phương có vì những lời tâm sự thật lòng của Mai mà từ bỏ ý định ly hôn, quay về bên Thành? Cùng đón xem trong tập 30 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (29/12) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Bị Sơn miệt thị, Mai quyết tâm trở thành ca sĩ Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Bị Sơn miệt thị, Mai quyết tâm trở thành ca sĩ Phương Oanh kể khổ khi đóng Ngược chiều nước mắt Phương Oanh kể khổ khi đóng Ngược chiều nước mắt Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Mai và Sơn chuẩn bị ly hôn, Thành và Phương bên bờ tan vỡ Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Mai và Sơn chuẩn bị ly hôn, Thành và Phương bên bờ tan vỡ

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước