Ngược chiều nước mắt - Tập 35: Bị phụ tình, Liêm (Anh Dũng) dồn Phương (Thu Quỳnh) vào đường cùng

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 16/01/2018 13:11 GMT+7

VTV.vn - Tán tỉnh Phương (Thu Quỳnh) không thành, thậm chí còn bị Phương coi như người xa lạ, Liêm (Anh Dũng) nổi giận đùng đùng, dồn Phương vào đường cùng.

Sau khi nhận ra bộ mặt thật của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) lập tức quyết định nghỉ việc ở công ty, không muốn có một chút liên quan nào với Liêm. Liêm tìm đến tận nhà Phương nhưng Phương cũng làm ngơ, không còn hồ hởi chào đón Liêm như trước.

Bức bách trong lòng vì Phương bỗng chốc thay đổi 180 độ, Liêm không thể ngồi yên. Gặp Phương để làm cho ra lẽ mọi chuyện, Liêm nổi giận đùng đùng, liên tiếp nói những lời dồn Phương vào thế bí.

Ngược chiều nước mắt - Tập 35: Bị phụ tình, Liêm (Anh Dũng) dồn Phương (Thu Quỳnh) vào đường cùng - Ảnh 1.

"Em đang rất thiếu khôn ngoan đấy. Vì sao, dù trước đây hay bây giờ, em vẫn luôn luôn không thèm nhìn đến anh? Anh thì thua gì thằng chồng kém cỏi của em? Vì sao anh yêu em như thế, kiên trì như thế, em vẫn không tin vào tình cảm của anh? Trong khi thằng chồng của em lên giường với người khác thì em lại do dự?" - vừa nói Liêm vừa nắm chặt hai tay Phương và nhìn Phương với ánh mắt hình viên đạn.

Trong khi đó, Sơn (Hà Việt Dũng) đang ra sức bảo vệ Mai (Phương Oanh) trước chiêu trò hèn hạ của Châu (Trang Cherry). Dù đã bị Sơn cảnh cáo, "tặng" cho một cái tát nhưng Châu vẫn không lùi bước, càng ngày càng tung thêm nhiều thủ đoạn để bôi nhọ Mai. Thấy Mai được Sơn lên tiếng bảo vệ trên báo chí, quản lý của Mai gặng hỏi Mai có suy nghĩ lại việc quay lại với Sơn hay không khiến Mai ngập ngừng.

Tập 35 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (18/1) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngược chiều nước mắt: Những khoảnh khắc Sơn (Hà Việt Dũng) ngẩn ngơ nhớ về quá khứ, nhói lòng khi ly hôn Mai (Phương Oanh) Ngược chiều nước mắt: Những khoảnh khắc Sơn (Hà Việt Dũng) ngẩn ngơ nhớ về quá khứ, nhói lòng khi ly hôn Mai (Phương Oanh) Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Nhận ra bộ mặt thật của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) ghê sợ, trái tim lại hướng về Thành (Mạnh Trường) Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Nhận ra bộ mặt thật của Liêm (Anh Dũng), Phương (Thu Quỳnh) ghê sợ, trái tim lại hướng về Thành (Mạnh Trường) Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Thành tự nguyện trả tự do cho Phương, bà Lâm hối hận vì khiến Sơn và Mai đổ vỡ Ngược chiều nước mắt - Tập 34: Thành tự nguyện trả tự do cho Phương, bà Lâm hối hận vì khiến Sơn và Mai đổ vỡ

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước