Nhã Phương 'hẹn hò' Quang Tuấn trước buổi họp báo 'Khúc hát mặt trời'

TL-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn-Trước khi diễn ra buổi họp báo ra mắt phim 'Khúc hát mặt trời', cặp đôi Nhã Phương - Quang Tuấn sẽ có cuộc gặp riêng khán giả truyền hình tại Bữa trưa vui vẻ hôm nay (6/11).

Hôm nay (6/11), Nhã Phương và các thành viên của đoàn làm phim Khúc hát mặt trời sẽ hội ngộ ở Hà Nội để chuẩn bị cho buổi họp báo ra mắt bộ phim. Trước khi đến với buổi họp báo, Nhã Phương còn có buổi "hẹn hò" cùng Quang Tuấn ở nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Cả hai sẽ cùng tham gia chương trình và chia sẻ nhiều điều thú vị về vai diễn trong phim. Sự xuất hiện của cặp đôi này hứa hẹn sẽ khuấy động nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Nhã Phương và Quang Tuấn là hai diễn viên chính của Khúc hát mặt trời với nhiều cảnh quay vô cùng lãng mạn, đặc biệt, có một số cảnh quay được thực hiện ở Nhật Bản vào đúng mùa hoa anh đào. Trong phim, Nhã Phương vào vai Yến Phương - một cô gái mắc bệnh hiểm nghèo nhưng đam mê ca hát, còn Quang Tuấn vào vai Quân - chàng trai lãng tử mê chơi đàn guitar, yêu Yến Phương.


Một cảnh quay tình cảm của Quang Tuấn, Nhã Phương.

Một cảnh quay tình cảm của Quang Tuấn, Nhã Phương.

Bên cạnh sự xuất hiện của cặp nhân vật chính, phim còn có cặp nhân vật phụ góp phần tạo điểm nhấn và liên kết cho mạch câu chuyện. Đó là vai Việt và Quyên do Huỳnh Anh cùng bạn gái Hoàng Anh đảm nhiệm. Trong phim, cả hai hóa thân thành cặp đôi chơi thân với hai nhân vật chính Yến Phương - Quân.


Huỳnh Anh và bạn gái Hoàng Anh đưa tình thật vào phim.

Huỳnh Anh và bạn gái Hoàng Anh đưa "tình thật" vào phim.

Để "làm nóng" không khí cho Bữa trưa vui vẻ hôm nay, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh cũng sẽ tham gia ăn trưa cùng Nhã Phương, Quang Tuấn. Nhà hàng của chương trình sẽ trở thành điểm hẹn của hai cặp đôi màn ảnh.

Mời quý vị chú ý đón xem Bữa trưa vui vẻ với sự góp mặt của hai cặp đôi khách mời Quang Tuấn - Nhã Phương, Huỳnh Anh - Hoàng Anh vào 12h hôm nay (6/11) trên kênh VTV6!

So tài sắc Nhã Phương với hai nữ chính phim Khúc hát mặt trời phiên bản Nhật So tài sắc Nhã Phương với hai nữ chính phim 'Khúc hát mặt trời' phiên bản Nhật

VTV.vn - Bộ phim Khúc hát mặt trời tới nay đã có 3 phiên bản, trong đó phiên bản truyền hình hợp tác Việt – Nhật với sự tham gia của Nhã Phương sắp ra mắt khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI