Hé lộ nhân vật mới sắp xuất hiện gây sóng gió trong "Về nhà đi con"

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 02/06/2019 17:32 GMT+7

VTV.vn - Đáp lại sự quan tâm của khán giả, ê-kíp phim "Về nhà đi con" đã hé lộ một số tình tiết hứa hẹn tạo nên sức hút mới ở nửa sau của phim.

Được biết, những điều bất ngờ trong Về nhà đi con sẽ đến từ các vai diễn phụ. Đây cũng là nguyên nhân tạo nên sóng gió cho gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái.

"Điều bất ngờ đó sẽ có tác động cả tiêu cực và tích cực để cho các thành viên trong gia đình ông Sơn giúp họ "va đập" và tìm ra mạch sống, định hướng của họ" - đạo diễn Nguyễn Danh Dũng bật mí.

Diễn viên Quốc Trường (thủ vai Vũ) tiết lộ, nhân vật mới xuất hiện giữa phim sẽ gây ảnh hưởng cực lớn trong nửa phim về sau. Nhân vật đó rất quan trọng, quyết định dường như cả phim.

"Nhân vật này đưa vào như một tác nhân giúp Vũ nhận ra được đúng - sai, giá trị của tình yêu, hôn nhân" - đạo diễn Danh Dũng tiết lộ thêm.

Hé lộ nhân vật mới sắp xuất hiện gây sóng gió trong Về nhà đi con - Ảnh 1.
Hé lộ nhân vật mới sắp xuất hiện gây sóng gió trong Về nhà đi con - Ảnh 2.

Liệu nhân vật mới có phải cô gái (trong khoanh đỏ) dùng bữa cùng Vũ và bị chị bạn thân của Thư bắt gặp?

Cùng với các tập phim đang phát sóng, Về nhà đi con vẫn đang ghi hình các tập tiếp theo. Những gương mặt mới cùng diễn biến bất ngờ phía trước sẽ được đoàn phim gửi đến khán giả trong các tập tiếp theo.

Hé lộ nhân vật mới sắp xuất hiện gây sóng gió trong Về nhà đi con - Ảnh 3.

Một cảnh quay khác hé lộ cô gái ngồi cùng Vũ có thể là nhân vật mới được tiết lộ.

Mời quý vị theo dõi phim Về nhà đi con vào lúc 21h00 từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 36: Xúc động cảnh ông Sơn dặn dò 3 con gái trước ngày Thư đi lấy chồng Về nhà đi con - Tập 36: Xúc động cảnh ông Sơn dặn dò 3 con gái trước ngày Thư đi lấy chồng

VTV.vn - Trong tập 36 "Về nhà đi con", giây phút bốn bố con ông Sơn ngồi bên nhau tâm sự, dặn dò trước ngày Thư đi lấy chồng thật cảm động và ấm áp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước