Gala Trái tim cho em 2015: 7 năm một chặng đường

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 22/09/2015 17:02 GMT+7

VTV.vn - Gala Trái tim cho em diễn ra tối 27/9 tới sẽ nhìn lại hành trình 7 năm nhiều ý nghĩa với sự chung tay của cộng đồng dành cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Được tổ chức thường niên, Gala Trái tim cho em là chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn với các bác sĩ và các nhà hảo tâm trên cả nước - những người luôn đóng góp và đồng hành cùng chương trình.

Ghi nhận những kết quả của chương trình Trái tim cho em trong 7 năm qua, giới thiệu khái quát về thực trạng trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh hiện nay cùng những đóng góp của các nhà hảo tâm, cộng đồng xã hội, kêu gọi sự chung tay ủng hộ sẽ là những điểm đáng chú ý trong chương trình Gala năm nay.

Hướng đến Gala này, 1 tháng trước, dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, MV Trái tim cho em đã được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, MC tham gia thu âm và ghi hình. MV này sẽ được gửi đến khán giả truyền hình cả nước trong đêm Gala Trái tim cho em diễn ra vào 20h10 Chủ nhật (27/9).

Chương trình sẽ được THTT trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

MC Anh Tuấn, MC Diễm Quỳnh và nhà báo Trần Hồng Hà tham gia thu âm MV Trái tim cho em

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước