Bảo Trâm: “Trái tim cho em là chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ”

TL-Thứ sáu, ngày 18/09/2015 19:43 GMT+7

Ca sĩ Bảo Trâm tham gia thu âm và ghi hình cho MV Trái tim cho em.

VTV.vn - Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ, việc tham gia hoạt động ghi hình, thu âm cho MV Trái tim cho em cũng nhằm góp phần thúc đẩy sức lan tỏa của chương trình mạnh mẽ hơn.

Sau gần một tháng, ê-kíp thực hiện MV Trái tim cho em đã chính thức đóng máy ghi hình cách đây vài ngày để chuẩn bị ra mắt MV chính thức trong tháng 9 này. MV do ca sĩ Minh Quân trực tiếp chỉ đạo sản xuất là hoạt động ủng hộ chương trình mổ tim nhân đạo cho trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Vì đây là chương trình từ thiện nên ca sĩ Minh Quân chỉ kêu gọi mọi người trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước đã cùng góp mặt ghi hình và thu âm cho MV.

Nhiều nghệ sĩ tham gia thực hiện MV Trái tim cho em.

Trong đó, ca sĩ Bảo Trâm là một trong những nghệ sĩ trẻ nhiệt tình tham gia hoạt động này. Cô cho biết, ngay khi đọc được lời kêu gọi của ca sĩ Minh Quân, cô đã nhanh chóng đăng ký tham gia.

Bảo Trâm chia sẻ: “Mặc dù bận rộn nhưng Trâm vẫn quyết định sắp xếp thời gian để tham gia ghi hình, thu âm cho MV. Trái tim cho em là chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa. Khi tham gia hoạt động này, mình có thể cùng các anh, chị, em nghệ sĩ góp phần giúp sức lan tỏa của chương trình rộng lớn hơn, qua đó truyền tải mạnh mẽ hơn ý nghĩa của chương trình đến với cộng đồng. Khán giả sẽ hiểu rõ hơn về những lợi ích thiết thực mà chương trình mang đến cho các em nhỏ”.

Bảo Trâm thu âm và ghi hình cùng NSƯT Hồng Liên.

Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Bảo Trâm tham gia vào hoạt động âm nhạc mang giá trị nhân đạo. Cô là một ca sĩ trẻ thường xuyên tích cực tham gia nhiều hoạt động, chương trình thiện nguyện.

Bảo Trâm cho biết: “Mình nghĩ, với vai trò là nghệ sĩ, mình cũng cần phải góp sức tuyên truyền, cống hiến cho các hoạt động xã hội. Trâm muốn mình sẽ tiếp tục tham gia thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác. Thời gian tới, bên cạnh những dự án, kế hoạch âm nhạc mới, Trâm vẫn sẽ lựa chọn tham gia những chương trình có ý nghĩa với cộng đồng”.

MV Trái tim cho em đóng máy ghi hình MV Trái tim cho em đóng máy ghi hình

VTV.vn - Sau gần một tháng thực hiện, ê-kíp thực hiện MV Trái tim cho em đã chính thức đóng máy ghi hình cách đây vài ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước