Những ẩn số khó đoán từ danh sách rút gọn Cúp Chiến thắng 2019

PV-Thứ hai, ngày 13/01/2020 15:00 GMT+7

VTV.vn - Ngày mai (15/1), Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2019 sẽ được chính thức diễn ra.

Tại Gala, Ban tổ chức giải thưởng Cúp chiến thắng 2019 sẽ tiến hành trao các hạng mục của giải thưởng trong sự chờ đợi của giới truyền thông cũng như khán giả, người hâm mộ trên cả nước. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h trên các kênh Bóng đá TV, Thể thao TV ứng dụng Onme, và dịch vụ VTVcab ON của VTVcab.

Sau khi cuộc bầu chọn qua www.cupchienthang.vn kết thúc vào ngày 31/12/2019, hội đồng thẩm định chuyên môn và Ban Tổ chức Cúp Chiến thắng năm 2019 đã chốt danh sách rút gọn 3 ứng viên ở mỗi hạng mục vào vòng xét chọn cuối cùng. Theo đó, ở hạng mục nữ vận động viên của năm sẽ là "màn so tài giữa" VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên, VĐV Nguyễn Thị Oanh và VĐV Vương Thị Huyền.

Những ẩn số khó đoán từ danh sách rút gọn Cúp Chiến thắng 2019 - Ảnh 1.

VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên, VĐV Nguyễn Thị Oanh sẽ cạnh tranh quyết liệt ở hạng mục Nữ VĐV của năm

Ở hạng mục Nam VĐV của năm, cầu thủ đang thi đấu tại Heerenven là Đoàn Văn Hậu sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với "chàng trai vàng bơi lội" Nguyễn Huy Hoàng. Trong khi đó, tại hạng mục Đội tuyển của năm thì Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ phải dè chừng trước ứng viên nặng ký là đội tuyển nữ Việt Nam vừa giành tấm HCV Seagames thứ 6 trong lịch sử. Và ai sẽ giành cúp vẫn là ẩn số khó đoán với tất cả mọi người.

"Thể thao đó là một quá trình rất gian lao, Cúp Chiến thắng đã tạo diều kiện để thúc đẩy, động viên các VĐV nỗ lực hơn nữa vì màu cờ sắc áo. Đó là điều rất tuyệt vời", ông Nguyễn Hồng Minh nguyên là vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao, nguyên tổng thư ký của Liên đoàn Thể dục Việt Nam chia sẻ.

Những ẩn số khó đoán từ danh sách rút gọn Cúp Chiến thắng 2019 - Ảnh 2.

Nguyễn Huy Hoàng và Đoàn Văn Hậu, ai sẽ giành Cúp chiến thắng 2019?

Bước sang tuổi thứ 5, Cúp Chiến thắng 2019 giải thưởng được xem là "Oscar Thể thao Việt Nam" tiếp tục có sự đổi mới, hoàn thiện với mong muốn tôn vinh những gương mặt xứng đáng nhất, mang tới niềm tự hào cho thể thao nước nhà. Đặc biệt, BTC đã tăng số hạng mục được tôn vinh lên tới con số 11 với hạng mục "HLV người nước ngoài" khiến cuộc đua năm nay càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Gala Cúp Chiến thắng 2019 cũng có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu, được người hâm mộ Việt Nam yêu thích như diễn viên Lan Phương, ca sĩ Hoàng Bách, Thanh Hương, nhóm nhảy Oplus… cùng với sự góp mặt của các cựu VĐV, HLV có tên tuổi của thể thao Việt Nam. 

Danh sách bình chọn vòng 2 - Top 3 Cúp Chiến thắng 2019:

Những ẩn số khó đoán từ danh sách rút gọn Cúp Chiến thắng 2019 - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước