Những bài hát còn xanh lên sóng trở lại từ ngày 5/8

PV-Thứ ba, ngày 04/08/2015 16:09 GMT+7

VTV.vn - Sau khi giải bóng chuyền VTV Cup 2015 kết thúc, chương trình Những bài hát còn xanh tiếp tục lên sóng VTV6 từ ngày mai (5/8).

Theo dự kiến ban đầu, tuần qua là tuần trình diễn tiếp theo của Những bài hát còn xanh. Tuy nhiên, để phục vụ cho việc tường thuật trực tiếp các trận đấu của giải bóng chuyền VTV Cup 2015 và để đảm bảo giờ phát sóng không bị trễ hơn trong ngày, lịch phát chương trình Những bài hát còn xanh tuần thứ 5 đã được lùi sang tuần này.

Chương trình tuần này bao gồm 5 tập, là bảng đấu mới với những giọng ca của Giọng hát Việt: Vũ Thảo My, Phan Ngọc Luân, Phú Luân và Nghi Lê. Bốn thí sinh sẽ gửi lời chào chính thức đến quý vị khán giả và chia sẻ về con đường âm nhạc từ khi rời Giọng hát Việt. Ngoài ra, cả 4 gương mặt còn tiết lộ những phong cách hòa âm phối khí mới, đó là những "gia vị" âm nhạc đặc biệt được hòa trộn vào các ca khúc truyền thống.

Tập đầu tiên của Những bài hát còn xanh tuần thứ 5 sẽ lên sóng vào 19h55 ngày mai (5/8). Sau đó, các đêm thi chính thức của chương trình được phát sóng vào 19h55 từ thứ Năm (6/8) đến Chủ nhật tuần sau (16/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

Dàn thí sinh Giọng hát Việt “đổ bộ” Những bài hát còn xanh Dàn thí sinh Giọng hát Việt “đổ bộ” Những bài hát còn xanh

VTV.vn - Vũ Thảo My, Phan Ngọc Luân, Phú Luân và Nghi Lê sẽ tái ngộ và cùng tranh tài trong chương trình Những bài hát còn xanh tuần này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước