Hoàng Bách làm MC "Những bài hát còn xanh 2015"

T.H-Thứ tư, ngày 01/07/2015 12:08 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ Hoàng Bách sẽ đảm nhiệm vị trí MC của chương trình "Những bài hát còn xanh" - chương trình làm mới những ca khúc vượt thời gian theo phong cách hiện đại.

Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình Những bài hát còn xanh đã chính thức quay trở lại với nhiều đổi mới trong cả nội dung và hình thức thể hiện. Một trong những điểm mới của chương trình năm nay chính là sự xuất hiện của nam ca sĩ Hoàng Bách trong vai trò MC.

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò này, Hoàng Bách chia sẻ: “Những bài hát còn xanh là chương trình không chỉ tái hiện những giai điệu bất hủ một thời mà còn là nơi để nghệ sĩ sáng tạo và mang ý nghĩa nhân văn rất cao. Là MC của chương trình, Bách hy vọng mình sẽ là cầu nối giữa ban giám khảo, các nghệ sĩ tham gia chương trình và khán giả”.

Tới thời điểm hiện tại, chương trình Những bài hát còn xanh đã hoàn thành đợt ghi hình đầu tiên. Tham gia đợt ghi hình này là nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng như: PAK Band, It’s Time, Ayor, Microwave, Bích Trâm, Hương Giang Idol, Phạm Hồng Phước, Thành Trung... Các thí sinh này sẽ được chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm gồm 4 đội tham gia thi trong một tập.

Năm nay, nghệ sĩ Ánh Tuyết và nhạc sĩ Trần Xuân Tiến sẽ là 2 giám khảo chính thức của chương trình.

Chương trình Những bài hát còn xanh sẽ được phát sóng vào 20h từ thứ 4 đến Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (1/7) trên kênh VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước