Những ngày không quên - Tập 11: Cân tự cách ly, ai cũng quan tâm hỏi thăm trừ một người

CN-Chủ nhật, ngày 19/04/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong những ngày tự cách ly, Cân (Việt Bắc) mong chờ nhất là tin nhắn của Đào (Việt Hoa) nhưng mãi chẳng thấy gì.

Ở tập 10 Những ngày không quên, Quất (Hoàng Du Ka) tái mét khi nghe tin có 1 người trong nhóm 5 thanh niên tới làng Yên mấy ngày trước đã bị nhiễm COVID-19. Lý do là vì Quất trót hút thử điếu xì gà mà một người trong số họ để lại khi rời khỏi quán café của mình. Không chỉ có Quất, vài thanh niên khác trong làng cũng hút thử điếu xì gà vì tò mò. Khi đang bàn nhau việc không khai báo chuyện này, cả nhóm bị phát hiện và bị đưa đi cách ly.

Sau khi Quất bị đi cách ly, Cân (Việt Bắc) cũng tự cách ly tại nhà, đề phòng bị nhiễm bệnh rồi lại lây cho mọi người. Ở nhà tự cách ly, Cân được chị Mận (Hương Giang), Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) tiếp tế rất nhiều đồ ăn. Ai cũng quan tâm đến tình hình của Cân lúc này.

Những ngày không quên - Tập 11: Cân tự cách ly, ai cũng quan tâm hỏi thăm trừ một người - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 11: Cân tự cách ly, ai cũng quan tâm hỏi thăm trừ một người - Ảnh 2.

Mang đồ ăn cho Cân, Uyên cũng dặn Cân nếu có biểu hiện gì phải gọi điện báo ngay. Uyên vừa định đi về thì Cân gọi giật lại để hỏi về Đào (Việt Hoa).

"Chắc là Đào không biết anh phải tự cách ly nên chẳng thấy nhắn tin gì cả" - Cân gãi đầu giãi bày khiến Khoa và Uyên phì cười.

Những ngày không quên - Tập 11: Cân tự cách ly, ai cũng quan tâm hỏi thăm trừ một người - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 11: Cân tự cách ly, ai cũng quan tâm hỏi thăm trừ một người - Ảnh 4.

Theo đuổi Đào lâu nay nhưng không được em gái Uyên đáp lại tình cảm, Cân vẫn chưa hề bỏ cuộc. Cũng vì vậy mà người Cân mong chờ lời hỏi thăm nhất lúc này chính là Đào.

Liệu rằng Đào có hỏi thăm Cân sau khi nghe Uyên kể lại chuyện này? Chuyện tình cảm của Cân và Đào sẽ có những diễn biến bất ngờ nào?

Đón xem tập 11 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 thứ Hai, 20/4, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 10: Ba 'bình rượu mơ' cuống cuồng lo bố Sơn (NSND Trung Anh) bị nhiễm COVID-19 Những ngày không quên - Tập 10: Ba "bình rượu mơ" cuống cuồng lo bố Sơn (NSND Trung Anh) bị nhiễm COVID-19 Những ngày không quên - Tập 10: Quất sặc nước nghe tin nhóm khách du lịch có người nhiễm COVID Những ngày không quên - Tập 10: Quất sặc nước nghe tin nhóm khách du lịch có người nhiễm COVID Những ngày không quên - Tập 9: Biết chuyện Quốc bị đánh ghen, Huệ khóc nức nở đòi về Hà Nội Những ngày không quên - Tập 9: Biết chuyện Quốc bị đánh ghen, Huệ khóc nức nở đòi về Hà Nội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước