Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Các phòng "chạy đua" quà cưới cho con sếp

Đ.H-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 18:39 GMT+7

VTV.vn - Nhân đám cưới con sếp, phòng Nguyệt "chơi lớn" để vừa lấy lòng sếp, vừa muốn giữ cái ghế trưởng phòng cho Nguyệt.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 phim Những nhân viên gương mẫu trên đây, Loan (Trang Moon) đi thăm dò và được biết phòng của Nguyệt đầu tư "mấy chục củ" (mấy chục triệu) để mua bộ rèm mừng cưới.

Nghe tin này, bà Như Ý (NSND Lan Hương) bực tức, "giận cá chém thớt" mắng Loan tội dùng từ ngữ không chuẩn. Loan đảm bảo thông tin của mình chính xác vì chính Nam (Đỗ Duy Nam) vừa "khai" với cô.

Loan cho rằng quà mừng như vậy quá "chát" và phòng cô không thể có kinh phí lớn như thế để chạy đua. Còn bà Như Ý tỏ thái độ khinh thường, mỉa mai Nguyệt (Diễm Hương): "Mang tiền ra để mua cái ghế trưởng phòng thì hơi bị nhục".

Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Các phòng chạy đua quà cưới cho con sếp - Ảnh 1.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Các phòng chạy đua quà cưới cho con sếp - Ảnh 2.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Các phòng chạy đua quà cưới cho con sếp - Ảnh 3.

Trong khi đó, Nguyệt vẫn ra sức tìm cách giữ chức trưởng phòng trước thông tin sáp nhập. Tình cờ gặp bà Uyên (Vân Dung) - vợ cũ của Tổng biên tập, Nguyệt nhanh nhẹn trổ tài "thảo mai" để lấy lòng. Cô còn mời bà Uyên lên phòng mình chơi.

Liệu sau khi tung đủ các chiêu, Nguyệt có giữ được cái ghế trưởng phòng của mình?

Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Các phòng chạy đua quà cưới cho con sếp - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem tập 8 phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay (23/8) trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Tổng biên tập đau đầu vì 2 bà vợ tranh lên sân khấu trong lễ cưới con Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Tổng biên tập đau đầu vì 2 bà vợ tranh lên sân khấu trong lễ cưới con

VTV.vn - Ông Nguyên - Tổng biên tập tạp chí Tinh Hoa - đau đầu vì vợ cũ và vợ hiện tại tranh giành vị trí trong đám cưới sắp tới của con trai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước