Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Ông Nguyên mất hết phong thái của một Tổng biên tập khi "mắc kẹt" giữa hai bà vợ

CN-Thứ hai, ngày 26/08/2019 13:44 GMT+7

VTV.vn - Tranh nhau được sánh đôi cùng ông Nguyên lên sân khấu trong đám cưới con trai, bà Uyên và Huyền cãi nhau ỏm tỏi. Ông Nguyên "mắc kẹt" giữa hai bà vợ không dám lớn tiếng.

Trong tập 8 Những nhân viên gương mẫu, vì lo tổ chức đám cưới cho con trai, ông Nguyên (NSƯT Mạnh Cường) luôn phải khó xử với hai bà vợ khi cả hai tranh nhau lên sân khấu ra mắt quan khách.

Tới tận tòa soạn gặp ông Nguyên, bà Uyên (NS Vân Dung) đòi chồng cũ chi tiền để mua quà mừng cưới cho con trai. Vừa lúc đó, vợ hai của ông Nguyên - Huyền (Khuất Quỳnh Hoa) cũng tới tòa soạn và bắt gặp cảnh chồng mình đưa vật gì đó cho vợ cũ nên nổi trận lôi đình. Huyền còn đề nghị ông Nguyên cấm không cho bà Uyên được tham dự lễ cưới dù là mẹ đẻ của Việt - con trai ông Nguyên.

Ở trích đoạn tập 9, tin này tới tai bà Uyên. Bà Uyên hằm hằm lên phòng của chồng cũ và dằn mặt Huyền. "Đám bạn của thằng Việt vẫn nhớ đến tôi. Bây giờ tự dưng đến ngày cưới cô lại sánh vai cùng với bố thằng Việt bước lên trên sân khấu. Nhìn nó khó coi lắm! Khi nào mà cưới con gái cô, cô sẽ hiểu được những điều tôi nói đấy!" - vừa nói bà Uyên vừa lườm Huyền.

Thấy hai bà vợ tranh cãi nhau căng thẳng, ông Nguyên tuyên bố ai lên sân khấu cũng như nhau nhưng bà Uyên và Huyền đồng thanh: "Không được!".

Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Ông Nguyên mất hết phong thái của một Tổng biên tập khi mắc kẹt giữa hai bà vợ - Ảnh 2.

"Mắc kẹt" giữa hai bà vợ, ông Nguyên sẽ phải giải quyết vấn đề này ra sao? Câu chuyện nội bộ gia đình ông Nguyên còn có Nguyệt (Diễm Hương) chứng kiến. Liệu cô nhân viên này có cao kiến gì cứu giúp sếp?

Cùng đón xem tập 9 Những nhân viên gương mẫu vào 21h00 hôm nay, 26/8, trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Nguyệt (Diễm Hương) là trưởng phòng nhưng đừng hòng chèn ép được Liên (Thu Trang) Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Nguyệt (Diễm Hương) là trưởng phòng nhưng đừng hòng chèn ép được Liên (Thu Trang) Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Đám cưới con trai, bà Uyên (Vân Dung) nhất quyết không cho vợ bé của chồng diện kiến quan khách Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Đám cưới con trai, bà Uyên (Vân Dung) nhất quyết không cho vợ bé của chồng diện kiến quan khách Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) bị mẹ chồng móc máy chơi bời cặp bồ Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) bị mẹ chồng móc máy chơi bời cặp bồ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước