Những thay đổi của minishow Bài hát Việt 2015

P.V-Thứ ba, ngày 05/05/2015 06:00 GMT+7

Ê-kíp Bài hát Việt chụp ảnh chung cùng thành viên HĐTĐ và các tác giả năm 2014. (Ảnh: Phạm Minh Toàn)

VTV.vn - Bài hát Việt sẽ bắt đầu năm thứ 11 vào tháng 5 và một trong những thay đổi đáng kể nhất chính là phần minishow của chương trình.

Theo thông tin từ BTC, một liveshow Bài hát Việt vẫn bao gồm 2 phần. Trong đó, phần thứ nhất sẽ dành cho các ca khúc mới (9 ca khúc) và phần thứ 2 là minishow. Tuy nhiên, phần 2 - minishow – sẽ khác với năm 2014.

Nếu như nhân vật được thực hiện minishow trong năm 2014 là các nhạc sĩ của Bài hát Việt - những người đã tạo dấu ấn đặc biệt trong 10 năm của chương trình (từ 2005 – 2014), thì trong năm thứ 11, minishow sẽ dành để tôn vinh những ca sĩ của Bài hát Việt.

Nói cụ thể về sự thay đổi này, BTC cho biết: “Minishow 2015 là nơi tôn vinh các ca khúc từ chương trình Bài hát Việt thông qua các ca sĩ đã từng thành công và trình diễn trong chương trình. Mỗi chương trình sẽ là một ca sĩ chính và một ca sĩ khách mời”.

BTC chương trình cũng cho biết thêm, những ca khúc khi được thể hiện trong minishow 2015 sẽ được biểu diễn với phiên bản mới – dạng remix.

Những ca sĩ dự kiến sẽ thực hiện minishow tại Bài hát Việt 2015, theo tiết lộ của BTC, sẽ là các ca sĩ: Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Đoan Trang, Ngọc Anh, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Văn Mai Hương, Phương Linh, Đinh Mạnh Ninh, Trúc Nhân...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước