Vào vai “Bao Công”, Hoài Linh cho khách mời lên "thớt"

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 23/11/2014 06:48 GMT+7

"Bao Công" Hoài Linh đã mang tới những thử thách "khó nhằn" cho bốn vị khách mời (Ảnh: Facebook chương trình)

Trong vai Bao Đại Nhân, GK Hoài Linh đã khiến khán giả “cười no bụng” với những màn “chặt chém” hài hước đối với bốn phạm nhân tội nghiệp.

Lấy bối cảnh công đường xử án của Bao Đại Nhân, thử thách cuối cùng trong tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi! đã mang tới những trải nghiệm mới mẻ nhung không kém phần thú vị cho các khách mời.

Vào vai phạm nhân, họ lần lượt bị “Bao Công” Hoài Linh soi xét và làm khó. Vị GK khó tính liên tiếp đưa ra những thử thách "khó nhằn" nhằm đánh giá sự linh hoạt và óc nhạy bén của bốn người chơi.

Không khiến Bao Đại Nhân thất vọng, Phi Phụng, Lan Phương hay Nguyên Khang đều đáp trả những đợt "tấn công" dồn dập ấy một cách tài tình. Qua đó, họ cũng thể hiện rõ cá tính riêng của mỗi người.

Nhận xét về phần trình diễn của các khách mời trong thử thách cuối cùng này, GK Hoài Linh cho rằng tất cả đã xử lý tình huống khéo léo, nhanh nhạy và thành công trong việc mang tới tiếng cười cho khán giả.

Hãy cùng thưởng thức màn xử án thú vị của “Bao Công” Hoài Linh trong tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước