Park Eun Hye thay đổi hình tượng qua "Son môi hồng"

CA-Thứ năm, ngày 30/05/2013 06:58 GMT+7

Đảm nhận vai chính Yoo Ga Eun - một phụ nữ bị chồng lợi dụng, bạn thân phản bội, Park Eun Hye đã hoàn toàn lột xác khi quyết tâm trả thù những người đã gây tổn thương cho mình.

“Son môi hồng” đề cập đến mặt trái của một bộ phận xã hội hiện đại luôn muốn lợi dụng người khác để làm giàu bằng mọi cách, kể cả việc bán rẻ lương tâm, dùng nhiều thủ đoạn với người thân.

‘ Park Eun Hye đảm nhận nhân vật Ga Eun, một cô gái dễ thương, tính tình đôn hậu. Xuất thân từ 1 gia đình giàu có, Yoo Ga Eun yêu và kết hôn với Park Jung Woo (Lee Joo Hyun đóng), người bạn điển trai cùng trường đại học mà không hề biết anh đến với cô chỉ vì tiền.


‘ Người chồng của Ga Eun còn mật đi lại với Kim Mi-Ran (Seo Yoo Jeong đóng), cô gái anh gặp trong một chuyến công tác nước ngoài và cũng là một người bạn gái thân của vợ anh.

‘ Sau khi thâu tóm tập đoàn bán lẻ thời trang của gia đình Ga Eun, Jung Woo liền ly dị vợ. Ga Eun còn sốc hơn nữa khi phát hiện ra bé gái mà vợ chồng cô nhận làm con nuôi sau lần sảy thai lại chính là con ruột của Jung-Woo và Mi Ran.


‘ Giọt nước tràn ly, Ga-Eun quyết tâm trả thù chồng và bạn gái

‘ Chuyên đảm nhận những nhân vật hiền lành, tốt bụng, Park Eun Hye bất ngờ thay đổi hình tượng của mình thành người phụ nữ có dã tâm trả thù.

‘ Với hình ảnh sắc sảo, quyến rũ, Park Eun Hye đã hoàn toàn khiến khán giả quen đi hình tượng yếu đuối của những nhân vật trước đây cô đảm nhận.

"Son môi hồng" lên sóng vào 18h hàng ngày, trên kênh VTV3, bắt đầu từ 24/5. Mời quý vị khán giả đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước