PCI và câu chuyện cải thiện môi trường đầu tư ở Quảng Ninh (15h30, 12/3, VTV1)

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 10/03/2017 16:10 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Doanh nhân & hội nhập tuần này với chủ đề PCI và câu chuyện cải thiện môi trường đầu tư ở Quảng Ninh sẽ phát sóng lúc 15h35 Chủ nhật (12/3) trên kênh VTV1.

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI là chỉ số đánh giá và xếp hạng chính quyền các tỉnh, thành của Việt Nam về chất lượng điều hành kinh tế và xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho việc phát triển doanh nghiệp. Chỉ số này được công bố thí điểm lần đầu tiên vào năm 2005 cho 42 tỉnh, thành.

Tháng 3 hàng năm là thời điểm Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tiến hành công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI. Thời điểm này, công tác chấm điểm, đánh giá gần như đã hoàn tất khi các địa phương đã cố gắng khắc phục những điểm yếu và phát huy những thế mạnh của mình suốt 1 năm.

Vừa qua, Quảng Ninh đã công bố chỉ số DDCI năm 2016 cho thấy sự chủ động, sáng tạo của địa phương trong việc cải thiện môi trường đầu tư hiệu quả.

Để hiểu hơn về PCI và câu chuyện cải thiện môi trường đầu tư ở Quảng Ninh, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Doanh nhân & hội nhập phát sóng lúc 15h35 Chủ nhật (12/3) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước