Phim cho giới trẻ "Trái tim có nắng" sắp lên sóng VTV3

TH-Thứ năm, ngày 17/04/2014 06:00 GMT+7

Bùi Tiến Huy và Nguyễn Đức Hiếu là cặp đôi đạo diễn trẻ của một bộ phim về đề tài giới trẻ Trái tim có nắng. Phim sẽ lên sóng VTV vào cuối năm 2014.

Phim là câu chuyện của những bạn trẻ đang bước vào cuộc sống độc lập, đó là Tuấn - một cậu ấm nhiều tiền, nhưng luôn khao khát có một cuộc sống giản dị; là Ngân - một cô chiêu sống trong một gia đình trí thức đầy toan tính và ẩn chứa nhiều bí mật về vỏ bọc hạnh phúc; là Linh- một cô gái nhà nghèo có nghị lực sống, bị đẩy vào bước đường cùng nhưng vẫn luôn lạc quan yêu đời. Họ gặp nhau và hàn gắn vết thương cho nhau.

Tình bạn, tình yêu, những ước mơ, những bí mật về gia đình dần được khám phá. Liệu họ có giữ vững được tình bạn khi đứng trước những biến cố lớn cuộc đời cũng như bị cuốn vào chuyện tình cảm tay ba nhiều tréo nghoe, trắc trở.

Từ những mảnh vỡ gia đình riêng rẽ, họ tìm đến nhau để gắn kết những đổ vỡ tạo nên một bức tranh về một cuộc sống gia đình mà cả ba cùng khao khát... Đó là cuộc sống mà những thành viên trong gia đình quan tâm, yêu thương nhau bằng tình cảm chân thành, có trách nhiệm. Đó là tuổi trẻ cần sống hết mình theo đuổi ước mơ cũng như sự thành công những vẫn giữ vững được sự trong sáng và cái tâm lương thiện trước những cạm bẫy cuộc đời.


Trái tim có nắng do Bùi Tiến Huy và Nguyễn Đức Hiếu đồng đạo diễn. Với cách làm phim trẻ, hiện đại họ đã tạo được dấu ấn riêng, phong cách riêng của mình trong rất nhiều bộ phim truyền hình đã phát sóng trên VTV trong thời gian qua. Ngoài sự đam mê công việc, nhờ chính những suy nghĩ trẻ, hiểu biết khá nhiều về giới trẻ nên các đạo diễn trẻ làm phim về thế hệ mình sinh động hơn, sát thực hơn. Bùi Tiến Huy - đạo diễn của phim về giới trẻ như Đi qua mùa nắng, Tình yêu không hẹn trước (đồng đạo diễn với NSUT Trọng Trinh), Cô hàng xóm rắc rối… và Nguyễn Đức Hiếu với các phim: Hoa nở trái mùa (đồng đạo diễn với Khải Anh), Hương ngọc lan…

Trái tim có nắng với sự tham gia của dàn diễn viên: NSND Minh Hòa, NSƯT Đỗ Kỷ, Huyền Lizzi, Phanh Lee…

Phim được khởi quay từ tháng 12/2013, hiện tại, đoàn làm phim Trái tim có nắng đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng. Phim dự kiến sẽ lên sóng VTV vào cuối năm 2014.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước