Phim cuối tuần "Sao y bản chính" lên sóng VTV1

VTV News (Video: Ban TKBT)-Chủ nhật, ngày 01/05/2016 15:23 GMT+7

VTV.vn - Mở đầu khung giờ phim cuối tuần tháng 5 này sẽ là bộ phim của đạo diễn người Iran mang tên "Sao y bản chính".

Sao y bản chính (Certified Copy) được xem là một trong những tác phẩm tinh tế nhất, đánh dấu bước trở về lối làm phim trần thuật truyền thống của đạo diễn nổi tiếng người Iran Abbas Kiarostami. Ông cũng là đạo diễn của bộ phim Giống như người đang yêu đã được phát sóng trên VTV1 tối 13/3.

Sao y bản chính là câu chuyện về mối quan hệ của nhà văn Anh James Miller (William Shimell đóng) và một phụ nữ Pháp giấu tên (Juliette Binoche đóng) đã có con trai 11 tuổi. Sau lần gặp nhau tại buổi giới thiệu sách của Miller, họ cùng đi chơi và trò chuyện về chủ đề cuốn sách mới của Miller - Certified Copy. Trong một lần ngồi uống cà phê, họ nói chuyện với nhau như thể là một cặp vợ chồng đã kết hôn 15 năm và cậu bé 11 tuổi chính là con chung của họ. Nhưng sau đó họ cũng bắt đầu đối mặt với những mâu thuẫn giữa đam mê cá nhân và trách nhiệm gia đình.

Hai diễn viên chính trong phim
Hai diễn viên chính trong phim

Thực chất mối quan hệ của họ như thế nào? Kết phim sẽ có điều gì bất ngờ? Mời quý vị cùng đón xem trong bộ phim cuối tuần Sao y bản chính được phát sóng vào 21h35 hôm nay (1/5) trên kênh VTV1!

Sao y bản chính cũng là bộ phim giúp nữ diễn viên Juliette Binoche giành được Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2010 cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước