Phim mới sắp ra rạp: Tây du ký hậu truyện

PV-Chủ nhật, ngày 04/01/2015 09:21 GMT+7

Poster "Tây du ký hậu truyện"

Sẽ như thế nào nếu bốn thầy trò Đường Tăng mất hết pháp lực và bị mắc kẹt ở hạ giới mà lại là nơi sầm uất, náo nhiệt và đầy cạm bẫy như chốn Sài Thành?

Tây du ký là một trong những tác phẩm kinh điển của điện ảnh - văn học Trung Hoa, là một trong Tứ đại kỳ thư của Trung Quốc đã từng gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ người Việt Nam. Ngoài phiên bản truyền hình, câu chuyện của 4 thầy trò được xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh rộng với nhiều phiên bản khác nhau như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Đại náo thiên cung, Vua Kung Fu… và sắp tới sẽ là Tây du ký với một cốt truyện đậm đà văn hóa Việt Nam.

Tây du ký hậu truyện sẽ mang đến sự thú vị và mới lạ bởi sự sáng tạo và phá cách khi đã thổi một luồng hơi thởi mới vào một nguyên tác được xem là kinh điển của nhân loại – Tây du ký. Bên cạnh đó, phim còn tạo được sức hút bởi phong cách làm phim hài hước.

Nội dung phim:

Trải qua 81 kiếp nạn cùng sự giúp sức của 3 đồ đệ, Đường Tăng đã thỉnh được kinh mang về. Thầy trò Đường Tăng nay mỗi người đã có một cuộc sống sung túc an nhàn nơi thượng giới. Một ngày nọ, Hằng Nga cùng Thái Thượng Lão Quân bày một trò đùa với chiếc gương thần khiến bộ ba Ngộ Không, Sa Tăng và Trư Bát Giới buộc phải bị “trục xuất” xuống hạ giới - Sài Gòn hoa lệ.

Mất trắng pháp lực, lạc mất tung tích lẫn nhau và sư phụ Đường Tăng, cả ba phải vất vả xoay sở tìm cách sinh sống nơi trần thế quá xa lạ với họ sau hơn 1.400 năm đổi thay không chỉ về quang cảnh mà còn cả lòng người. Liệu bộ ba thầy trò Đường Tương có thể tìm được cách để vượt qua được kiếp nạn thứ 82?

Trailer phim "Tây du ký hậu truyện"

Tây du ký hậu truyện được phát hành tại Việt Nam và dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 16/01/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước