Phim Việt giờ vàng trên VTV3 thắng thế ở VTV Awards 2016

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 11/08/2016 05:00 GMT+7

Ba bộ phim đang chiếm ưu thế ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng của giải thưởng VTV Awards - Chuyển động 2016

VTV.vn - Đến thời điểm hiện tại, top 3 hạng mục Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards - Chuyển động 2016 đều là các bộ phim phát sóng trong khung giờ vàng trên VTV3.

VTV Awards - Chuyển động 2016 đang đi đến những ngày bình chọn cuối cùng của vòng 1. Thời điểm này, tất cả các hạng mục đều liên tục có sự thay đổi thứ hạng. Những sự thay đổi đó cũng được VTV News cập nhật thường xuyên trong nhiều ngày qua.

Ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, 3 bộ phim Việt nhận được bình chọn cao lúc này là Zippo, Mù tạt và Em, Khúc hát mặt trờiNhững ngọn nến trong đêm 2. Đây cũng là những bộ phim cực hút khán giả trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3 - 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Trong đó, Zippo, Mù tạt và Em là bộ phim đứng đầu danh sách bình chọn Phim truyền hình ấn tượng. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi bộ phim đang được phát sóng và tạo được sức hút rất lớn ngay khi vừa lên sóng những tập đầu tiên.

Là bộ phim kể câu chuyện tình yêu của những người trẻ nhưng không bi lụy, phim có nhiều phân đoạn hài hước, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, nhạc phim lôi cuốn... - đó chính là những lý do khiến Zippo, Mù tạt và Em nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả hơn 1 tháng qua. Đến thời điểm hiện tại, đây là bộ phim được khán giả quan tâm nhiều nhất trên sóng VTV.

Cũng bởi sức hút của phim, ngoài việc chiếm ưu thế ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, các diễn viên Nhã Phương (vai Lam thời sinh viên), Mạnh Trường (vai Sơn lúc trưởng thành), Hồng Đăng (vai Huy lúc trưởng thành) đang chiếm ưu thế ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng và Diễn viên nam ấn tượng. Trong đó, Nhã Phương là gương mặt dẫn đầu bình chọn hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Còn Hồng Đăng đang dẫn đầu hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, nam diễn viên Mạnh Trường xếp thứ 2 ở hạng mục này.

Bên cạnh 3 bộ phim kể trên, top 5 hạng mục Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards - Chuyển động 2016 còn có 2 bộ phim Hoàng tử bạch mãNguyệt thực. Trong đó, Hoàng tử bạch mã từng lên sóng VTV3 trong khung giờ phim Rubic 8, còn Nguyệt thực đang được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên VTV3 - 21h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Quý vị hãy tiếp tục bình chọn cho các bộ phim mình yêu thích đến hết ngày 20/8. Bắt đầu từ ngày 21/8, mỗi hạng mục của VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ chỉ còn 5 đề cử bước vào vòng bình chọn thứ 2 trước khi diễn ra lễ trao giải. Dự kiến, lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ diễn ra vào tối 7/9 tại TP.HCM.

Nhanh tay bình chọn VTV Awards - Chuyển động 2016! Nhanh tay bình chọn VTV Awards - Chuyển động 2016!

VTV.vn - Chỉ còn 1 tháng nữa, vòng 1 của VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ kết thúc. Khán giả truyền hình hãy nhanh tay bình chọn để những đề cử mình yêu mến lọt vào top 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước