VTV Awards: Giai điệu tự hào thống trị top 5 đề cử Chương trình âm nhạc ấn tượng

T.Linh-Thứ tư, ngày 10/08/2016 10:48 GMT+7

Một màn trình diễn trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 9/2015 (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Hiện tại, Giai điệu tự hào đang nắm giữ tới 2 vị trí trong top 5 đề cử Chương trình âm nhạc ấn tượng của VTV Awards 2016.

Trong các hạng mục của VTV Awards 2016, Chương trình âm nhạc ấn tượng là một trong những hạng mục nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo thống kê mới nhất từ Ban tổ chức giải thưởng, hiện Giai điệu tự hào đang nắm giữ tới 2 vị trí trong danh sách đề cử của hạng mục này. Hơn nữa, cả 2 vị trí đều thuộc về top 5.

Đặc biệt, Giai điệu tự hào tháng 9/2015 được khán giả bình chọn nhiều và đang dẫn đầu đề cử trong hạng mục. Chương trình với chủ đề "Thời thanh niên sôi nổi" đã chinh phục nhiều khán giả khi gợi nhớ lại những ký ức Nga một thời. Những ca khúc gắn liền với các thế hệ Việt Nam yêu mến văn hóa Nga đã được thể hiện trong chương trình như: Chiều hải cảng, Đôi bờ, Cây thùy dương, Chiều ngoại ô Mát-xcơ-va...

Bên cạnh đó, Giai điệu tự hào tháng 6/2015 cũng đang đứng ở vị trí thứ 5, vượt qua cả lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa - Monsoon 2015 trong danh sách đề cử. Chương trình với chủ đề "Hạt gạo làng ta" cũng được yêu thích khi đưa khán giả yêu nhạc trở về không gian quê hương Việt Nam, nơi lưu giữ một vùng trời ký ức tuổi thơ. Chương trình đã có sự tham gia của cả hai diva làng nhạc Việt là Hồng Nhung và Trần Thu Hà.

Danh sách top 5 của hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng trong ngày 10/8:

1). Giai điệu tự hào tháng 9/2015

2). Chào 2016

3). Muôn màu Showbiz

4). Thần tượng Bolero

5). Giai điệu tự hào tháng 6/2015

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước