Phim Việt "Heo may về qua phố" trở lại trên kênh VTV2

PV-Thứ tư, ngày 18/03/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - 24 tập phim Heo may về qua phố sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 14h45 hàng ngày trên kênh VTV2, dự kiến bắt đầu từ ngày 21/3.

Heo may về qua phố xoay quanh gia đình của Loan và Bành. Bề ngoài, họ là một gia đình yên ấm với người chồng thành đạt, người vợ đoan trang cùng cô con gái thông minh, xinh đẹp. Nhưng không ai biết rằng, gia đình tưởng như hạnh phúc ấy lại có một đời sống tinh thần nghèo nàn xuất phát từ cuộc hôn nhân sắp đặt, không hề có tình yêu.

Không chịu được cuộc sống không tình yêu, một ngày, Loan đề nghị Bành ly hôn nhưng anh không đồng ý. Từ ức chế, ngột ngạt trong cuộc hôn nhân không được trọn vẹn, Loan đã lên một kế hoạch nhờ Xoàn - người bạn cũ quyến rũ chồng mình. Chính Loan là người đẩy chồng trở thành nhân tình của bạn và rồi cũng chính chị lại đau đớn khi nhìn sự việc đó xảy ra và muốn níu kéo anh lại.

Bộ phim Heo may về qua phố đánh dấu sự trở lại của NSƯT Chiều Xuân sau một thời dài vắng bóng. Phim còn có sự góp mặt của NSƯT Tiến Đạt, NSƯT Trung Hiếu và những diễn viên trẻ như Mai Chi, Linh Chi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Chiều Xuân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước