PTL 70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 3 (20h10, VTV1)

PV-Thứ tư, ngày 28/10/2015 11:26 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tài liệu "70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 3" sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (28/10) trên kênh VTV1.

Quân khu 3 là quân khu đồng bằng Bắc Bộ ra đời sau Cách mạng Tháng Tám, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trải qua 70 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành, quân và dân Quân khu 3 đã lập nên những kỳ tích trong đánh giặc, lập được nhiều chiến công oanh liệt trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Bên cạnh đó, quân và dân Quân khu 3 còn góp phần xây dựng kinh tế, làm rạng rỡ thêm truyền thống yêu quê hương, đất nước của dân tộc. Đồng thời, việc tiếp nối truyền thống này cũng nhằm khẳng định Lực lượng vũ trang Quân khu 3 xứng đáng là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu tuyệt đối trung thành, tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân.

Vì thế, Đảng, Nhà nước và Quân đội Việt Nam đã trao tặng nhiều phần thưởng cao quý cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu, trong đó có phong tặng danh hiệu anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, bà mẹ Việt Nam anh hùng...

Bộ phim tài liệu 70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 3 sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (28/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước