Quán quân Sao Mai 2015 tái ngộ khán giả trên VTV6

PV-Chủ nhật, ngày 20/09/2015 05:13 GMT+7

Nguyễn Bảo Yến - Quán quân Sao mai 2015 dòng nhạc thính phòng

VTV.vn - "Họa mi" Nguyễn Bảo Yến - Quán quân của Sao mai 2015 ở dòng nhạc thính phòng - sẽ gặp gỡ lại khán giả truyền hình trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (20/9).

Là một trong những giọng ca trở về Việt Nam từ nước ngoài, thí sinh Nguyễn Bảo Yến đã khẳng định được tài năng của mình trong phong cách âm nhạc thính phòng. Sao mai 2015 trở thành bệ phóng cho tên tuổi của cô nàng du học sinh ở xứ sở bạch dương này lên một tầm cao mới.

Tại Sao mai năm nay, Bảo Yến đã gây bất ngờ khi cô là thí sinh duy nhất của khu vực châu Âu giành vé đi tới đêm Chung kết toàn quốc. Cô còn đánh bại các ứng viên tiềm năng để giành giải Nhất dòng nhạc thính phòng. Sở hữu một chất giọng đẹp, có kỹ thuật thanh nhạc tốt và bản lĩnh sân khấu vững vàng, Trần Bảo Yến đã giành ngôi vị quán quân một cách xứng đáng của dòng nhạc này.

Bảo Yến theo học thanh nhạc tại Nga nên cách hát của cô có sự kết hợp chặt chẽ giữa âm nhạc cổ điển Việt Nam và châu Âu.Trong các bài thi của mình, cô đều thể hiện được kỹ thuật xử lý chuẩn mực cùng giọng hát khoẻ khoắn.

Trước khi đến với Bữa trưa vui vẻ, Bảo Yến đã có cơ hội gặp gỡ khán giả truyền hình qua chương trình Cuộc sống thường ngày. Khi đó, Bảo Yến mới giành được danh hiệu Quán quân ở dòng nhạc thính phòng và còn khá rụt rè vì chưa quen với danh hiệu mới.

Bảo Yến chưa quen với ngôi quán quân Sao mai 2015 Bảo Yến chưa quen với ngôi quán quân Sao mai 2015

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, Nguyễn Bảo Yến – người giành giải nhất dòng thính phòng – cho biết cô chưa quen được gọi là quán quân Sao mai 2015.

Để lắng nghe thêm những chia sẻ của Bảo Yến về cuộc thi cũng như về quyết định lựa chọn dòng nhạc khá kén người nghe, mời quý vị theo dõi Bữa trưa vui vẻ phát sóng 12h hôm nay (20/9) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước